Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!

Xu hướng phát triển dịch vụ quảng cáo ngày nay rất đa dạng và phong phú, đòi hỏi sự tinh tế và thu hút được người dùng. Qúy khách đang lên ý tưởng cho chương trình quảng bá sản phẩm của mình theo xu hướng mới. Để thu hút mọi ánh mắt và lưu lại trong trí nhớ của người dùng thì quý khách hãy lựa chọn dịch vụ cho thuê xe khách chạy Roadshown, đây là dịch vụ được khá nhiều người áp dụng bởi hiệu quả quảng cáo rất cao.

Đức Vinh dịch vụ cho thuê xe khách chạy Roadshown được nhiều khách hàng tin và lựa chọn trong những năm gần đây. Bởi chúng tôi đã có nhiều năm cho thuê xe chạy chương trình Roadshown trên địa bàn Hà Nội. Với số lượng lớn đầu xe khách cho thuê lớn, chúng tôi phục vụ đa dạng các chương trình Roadshown.

Thuê xe tại Đức Vinh, quý khách hãy yên tâm về dịch vụ bởi chúng tôi có đội ngũ lái xe chạy chương trình Roadshown chuyên nghiệp, hiểu một chương trình Roadshown cần những gì ở một tài xế. Tài xế trước tiên có trình độ bằng cấp, thông thạo mọi cung đường Hà Nội và luôn tuân thủ các điều khoản đã ký trong hợp đồng.

Đức Vinh cam kết giá cho thuê xe chạy chương trình Roadshown rẻ nhất thị trường Hà Nội, quý khách sẽ rất khó tìm được một đơn vị cho thuê xe chuyên nghiệp với giá rẻ như công ty chúng tôi.

Xe khách chạy Roadshown Đức Vinh cho thuê đều là những dòng xe đời mới, cung cấp tới khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất.

Ưu đãi lớn khi khách hàng thuê xe khách tại Đức Vinh: Lần đầu thuê xe chạy chương trình Roadshown quý khách sẽ được giảm 5% giá cước thuê xe, quý khách thuê cùng một thời điểm 10 xe khách chạy Roadshown sẽ được giảm 10% giá cước thuê xe, giảm 20% giá cước đối với khách hàng thuê cùng một thời điểm trên 15 xe khách chạy Roadshown.

Qúy khách còn băn khoăn vấn đề về giá thuê xe khách chạy Roadshown, mọi thông tin về giá cả quý khách hãy liên hệ tới điều hành xe, điều hành trực 24/24 sẽ tư vấn và báo giá tới khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác.

Đến với Đức Vinh quý khách sẽ cảm nhận sự chuyên nghiệp từ giá cả cho đến chất lượng xe và thái độ phục vụ của đội ngũ tài xế. Tất cả những điều đó đã tạo nên một Đức Vinh vững mạnh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!