cho-thue-xe-7-cho-toyota-fortuner-theo-thang-tai-quan-tu-liem

Ngày nay ngành vận tải giao thông đang phát triển rất nhanh, đi kèm theo đó là sự phát triển của các công ty vận tải du lịch. Là đơn vị đi đầu về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ  trên khu vực Hà Nội, Công ty Vận tải và Du lịch Đức Vinh đang cố gắng để có thể mang tới cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất mà khách hàng có thể thuê xe để sử dụng cho những mục đích của mình.

Đức Vinh cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ

Đã có mặt hơn 10 năm trên thị trường thuê xe khu vực Hà Nội, phục vụ hàng nghìn khách hàng và 100% khách hàng đánh giá là công ty có dịch vụ thuê xe giá rẻ và chất lượng hàng đầu. Dịch vụ cho thuê xe đã ngày càng được sự tin tưởng và sử dụng dịch vụ của khách hàng.

cho-thue-xe-7-cho-toyota-fortuner-theo-thang-tai-quan-tu-liem

Công ty Đức Vinh có dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ toyota fortuner theo tháng tại quận Từ Liêm để khách hàng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian tìm kiếm. Sẽ rất tiện lợi khi quý khách có những chuyến công tác dài ngày, công ty thuê xe để đưa đón công nhân, hay thuê xe du lịch cho các gia đình, nhóm bạn,… chúng tôi bảo đảm sẽ cho thuê xe 7 chỗ chất lượng tốt nhất và có giá rẻ nhất trên thị trường.

Toyota fortuner là mẫu xe đẹp và sang trọng, khách hàng có thể yên tâm khi thuê xe vì xe của Đức Vinh luôn được kiểm tra bảo dưỡng thường xuyên, rửa và khử mùi sạch sẽ khi giao đến tay quý khách.

cho-thue-xe-7-cho-toyota-fortuner-theo-thang-tai-quan-tu-liem-1

Lái xe phục vụ những chuyến đi của quý khách là đội ngu tài xế của Đức Vinh đã được đào tạo với nhiều năm kinh nghiệm, thông thạo tất cả các cung đường khu vực phía Bắc, lái xe nhiệt tình chu đáo và rất vui tính. Ngoài ra, tất cả lái xe của chúng tôi đều thông thạo ngoại ngữ là tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung rất thuận tiện khi giao tiếp với khách là người nước ngoài.

Để biết thêm thông tin chi tiết về thủ tục và hợp đồng dịch vụ thuê xe 7 chỗ toyota fortuner theo tháng tai quận Từ Liêm quý khách hãy gọi đến đường dây nóng của công ty chúng tôi, sẽ có nhân viên chăm sóc khách hàng giải đáp tận tình những yêu cầu của quý khách.

cho-thue-xe-7-cho-toyota-fortuner-theo-thang-tai-quan-tu-liem-2

Ngoài ra, chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ cho thuê xe khác để quý khách có thể lựa chọn. Chúng tôi tin tưởng khách hàng đã sử dụng dịch vụ thuê xe 1 lần sẽ nhớ mãi Đức Vinh.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P206 chung cư G3C – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com                                                                   

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

 

Please follow and like us:
0