Quý khách đang cần tìm dịch vụ thuê xe 7 chỗ toyota fortuner theo tháng tại quận Hoàng Mai? Hãy đến với công ty Đức Vinh, quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ cho thuê xe uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ toyota fortuner theo tháng tại Hoàng Mai

Đã có mặt hơn 10 năm, phục vụ hàng nghìn khách hàng, Đức Vinh đã ngày càng trở nên quen thuộc và đáp ứng sự tin cậy với những quý khách có nhu cầu thuê xe.

Dịch vụ thuê xe 7 chỗ toyota fortuner theo tháng của Đức Vinh đã có mặt khắp các quận huyện Hà Nội sẽ rất phù hợp để quý khách sử dụng cho những chuyến công tác dài ngày hoặc quý công ty sử dụng để đưa đón nhân viên…

Nếu quý khách quan tâm đến chất lượng và giá cả khi thuê xe, chúng tôi tự tin sẽ cung cấp đến quý khách dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất. Xe toyota fortuner của Đức Vinh cung cấp là những mẫu xe mới sản xuất, đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Chúng tôi luôn cố gắng để mỗi khi khách hàng bước lên xe là những giây phút thoải mái và thư giãn nhất.

Không chỉ vậy, quý khách sẽ còn bất ngờ hơn bởi đội ngũ lái xe chuyên nghiệp,thông thạo tất cả cung đường khu vực phía Bắc. Lái xe luôn vui vẻ, thân thiện, phục vụ nhiệt tình chu đáo, đảm bảo đúng thời gian cho hành trình của quý khách. Đặc biệt hơn, lái xe của Đức Vinh đã được đào tạo ngoại ngữ giao tiếp cơ bản là tiếng Anh, tiếng Hàn sẽ rất thuận tiện khi làm việc với khách hàng người nước ngoài.

Khi thuê xe dài hạn của Đức Vinh, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi hàng tháng hấp dẫn. Nếu quý khách còn thắc mắc về dịch vụ thuê xe 7 chỗ toyota fortuner theo tháng tại quận Hoàng Mai, quý khách hãy gọi điện đến đường dây nóng của công ty Đức Vinh chúng tôi, bộ phận chăm sóc khách hàng và những quản lí xe sẽ trả lời mọi thắc mắc về chất lượng dịch vụ và báo giá tốt nhất cho quý khách.

Ngoài ra, quý khách quan tâm đến những dịch vụ thuê xe khác, Đức Vinh sẽ đáp ứng và cung cấp đầy đủ, đảm bảo sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khi đến với chúng tôi. Còn chờ gì nữa, hãy đến với Đức Vinh, mọi băn khoăn trên chặng đường của quý khách sẽ được giải đáp, nhanh nhất, rẻ nhất, hiệu quả nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P206 chung cư G3C – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com                                                    

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!