Hằng năm Đức Vinh thường xuyên được phục vụ khách hàng tại xã Vân Côn, tại đây Đức Vinh có rất nhiều khách hàng lâu năm tin và sử dụng dịch vụ của mình. Chính vì vậy để tri ân và cảm ơn khách hàng đã ủng hộ Đức Vinh trong suốt thời gian qua Đức Vinh đã đẩy mạnh hơn dịch cho thuê xe 4 chỗ tại xã Vân Côn, với dòng xe 4 chỗ đời mới, giá cho thuê xe luôn rẻ nhất Hà Nội và đặc biệt phục vụ quý khách một cách nhiệt tình nhất có thể.

Mục đích mở rộng dịch vụ của mình tại xã Vân Côn, mong muốn quý khách sẽ được biết đến dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chuyên nghiệp, giá rẻ – tiết kiệm chi phí trong chuyến đi – tiện lợi hơn bất cứ phương tiện nào. Đức Vinh luôn mong muốn những điều tốt đẹp nhất đến với người sử dụng dịch vụ thuê xe 4 chỗ.

Qúy khách lựa chọn dịch vụ tại Đức Vinh sẽ được hưởng những ưu đãi vô cùng lớn. Hàng năm Đức Vinh luôn tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng với giá trị lên tới hành chục triệu đồng. Khi quý khách lần đầu thuê xe tại công ty Đức Vinh sẽ được giảm 5% giá cước thuê xe, tặng 15% giá cước khi khách hàng thuê xe 4 chỗ dài hạn. Qúy khách sinh sống tại xã Vân Côn thuê xe 4 chỗ sẽ được tặng 10% giá cước thuê xe.

Chỉ có Đức Vinh mới có nhiều chương trình ưu đãi như vậy, quý khách hãy lựa chọn Đức Vinh để được hưởng những dịch vụ siêu khuyến mại tại ĐứcVinh.

Đức Vinh tuyển chọn và đào tạo được một đội ngũ lái xe làm việc nguyên tắc, đón khách đúng giờ, giao tiếp lịch sự, tôn trọng mọi ý kiến của khách hàng. Lái xe thông thạo mọi tuyến đường Hà Nội và các tỉnh thành miền bắc, quý khách sẽ luôn có chuyến đi an toàn và nhanh chóng.

Để mở rộng dịch vụ của mình hơn nữa Đức Vinh ký hợp đồng phục vụ mọi hành trình của khách hàng nước ngoài. Chính vì vậy 100% lái xe tại Đức Vinh giao tiếp thành thạo ngoại ngữ, họ biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn… phục vụ khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp.

Đến với Đức Vinh quý khách sẽ có chuyến đi vô cùng tiết kiệm chi phí và thời gian, bởi tài xế làm việc chuyên nghiệp, quý khách hãy nhanh tay liên hệ tới Đức Vinh để được sử dụng dịch vụ uy tín – tiện nghi – ưu đãi nhất Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, chungcư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919 942 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0