Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách hàng!

Siêu xe Roll Royce Phantom là một trong những dòng xe được nhiều giới thượng lưu quan tâm và mong muốn sở hữu nó. Qúy khách thích sử dụng dòng xe siêu sang nhưng chưa có nhu cầu mua xe, điều đó thật đơn giản. Qúy khách chỉ cần bỏ ra một chi phí rất thấp để được sở hữu dòng siêu sang Roll Royce Phantom.

Đức Vinh sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng, chúng tôi luôn cập nhật những dòng xe siêu sang đời mới, trang thiết bị hiện đại, qua đó thể hiện sự đẳng cấp của mình. Đức Vinh cho thuê siêu xe Roll Royce Phantom với giá rẻ nhất tại Hà Nội, đảm bảo trên thị trường không có đơn vị nào cho thuê xe với giá rẻ như ở Đức Vinh.

Công ty Đức Vinh cho thuê xe với hơn 10 năm qua, với thời gian như vậy đã đủ để Đức Vinh khẳng định vị thế của mình trên thị trường. Nói đến Đức Vinh hầu hết các làng xe đều đáng nể về dịch vụ chuyên nghiệp tại Đức Vinh. Với sự chuyên nghiệp như vậy Đức Vinh luôn có những khách hàng lâu năm, họ tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong mọi hành trình.

Qúy khách hàng thuê siêu xe Roll Royce Phantom tại Đức Vinh sẽ được tài xế của chúng tôi phục vụ nhiệt tình, họ làm việc chuyên nghiệp và đã có nhiều năm kinh nghiệm lái xe. Thông thạo mọi tuyến đường Hà Nội và các tỉnh thành trong cả nước, tài xế sẽ giúp quý khách có hành trình nhanh chóng và đảm bảo sự an toàn.

Tài xế đón khách đúng giờ, trang phục chỉnh tề, luôn có thái độ niềm nở, tôn trọng ý kiến khi khách hàng đưa ra. Không chỉ dừng ở đó, đội ngũ lái xe có trình độ ngoại ngữ, họ thông thạo nhiều thứ tiếng (tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Anh…) giao tiếp một cách chuyên nghiệp với khách hàng nước ngoài.

Đội ngũ điều hành xe tại Đức Vinh luôn trực 24/24, sẵn sàng tư vấn và báo giá tới khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác.

Mọi thủ tục ký hợp đồng thuê xe tại công ty Đức Vinh rất nhanh gọn và đơn giản, chúng tôi sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của quý khách. Đức Vinh cam kết thực hiện đúng những điều khoản đã ký trong hợp đồng thuê siêu xe Roll Royce Phantom.

Qúy khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau để biết thêm thông tin chi tiết:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0