Quý khách đang tìm hiểu thông tin về các dịch vụ cho thuê xe vận chuyển hàng hóa khác nhau cũng như giá cả. Dịch vụ cho thuê xe tải 2,4 tấn thùng kín tiện ích,  giá rẻ sẽ là một lựa chọn dành cho quý khách khi có nhu cầu vận chuyển hàng hóa cần bảo quản tốt.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh chuyên cho thuê xe sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách. Với kinh nghiệm hơn 10 năm, chúng tôi luôn đảm bảo đem đến cho mọi khách hàng sự hài lòng cao nhất.

Mọi khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2,4 tấn thùng kín sẽ luôn được đảm bảo mọi tiêu chí về chất lượng.

Xe chất lượng tốt nhất

Loại xe tải 2,4 tấn có kích thước thùng nhỏ gọn là 4,3m x1,95m x 2m ( DxRxC) sẽ phù hợp di chuyển tại Hà Nội.

Đức Vinh liên tục cập nhật đa dạng mẫu mã với những dòng xe mới nhất, đảm bảo khách hàng luôn lựa chọn được chiếc xe phù hợp. Chất lượng xe hiện đại, kĩ thuật tiên tiến đảm bảo sự an tâm của mọi khách hàng.

Xe tải thường xuyên được bảo dưỡng, kiểm tra về kĩ thuật. Quý khách sẽ luôn được kiểm tra trước khi sử dụng. Chúng tôi đảm bảo cung cấp đúng lại xe thùng kín mà quý khách yêu cầu.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng trọn gói 24/24

Khách hàng sẽ luôn nhận được tư vấn miễn phí 24/24 khi có nhu cầu thuê xe tải vận chuyển hàng hóa.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ sẽ luôn được cung cấp nhanh chóng, chính xác nhất. Đội ngũ điều hành giàu kinh nghiệm sẽ giúp quý khách lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe tải 2,4 tấn thùng kín phù hợp nhất.

Đội ngũ lái xe được tuyển trọn đảm bảo 100% có kinh nghiệm. Quý khách có thể hoàn toàn an tâm khi chúng tôi vận chuyển hàng hóa. Lái xe đảm bảo có mặt đúng giờ và tuân thủ theo lộ trình của quý khách.

Dịch vụ thuê xe tải thùng kín đem đến mọi sự đảm bảo cho hàng hóa của khách hàng. Khách hàng nước ngoài cũng có thể sử dụng dịch vụ bởi đội ngũ lái xe có thể sử dụng thành thạo ngoại ngữa.

Dịch vụ cho thuê xe tải ưu đãi

Công ty Đức Vinh cho thuê xe tải 2,4 tấn giá rẻ nhất Hà Nội.

Đem đến nhiều chương trình khuyến mãi, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe tiết kiệm hàng đầu.

Đức Vinh luôn đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của hàng hóa khi quý khách sử dụng dịch vụ cho thuê xe tải 2,4 tấn thùng kín.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được các thông tin chi tiết khác.

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688     

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

 Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!