Cho-thue-xe-dua-don

Bận rộn với công việc rất nhiều bậc phụ huynh không thể đưa đón con cái đúng giờ khi các em có giờ học trùng với giờ làm và giờ tan sở. Nhưng không phải phụ huynh nào cũng an tâm giao con cho người khác đưa đón. Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại phường Yên Hòa chính là giải pháp tốt nhất san sẻ nỗi lo lắng của các bậc phụ  huynh về vấn đề đưa đón con đi học.

Vậy lựa chọn địa chỉ cho thuê xe như thế nào để các bậc phụ huynh có thể an tâm? Một địa chỉ uy tín với chất lượng dịch vụ đảm bảo, phục vụ chuyên nghiệp sẽ luôn là ưu tiên mà khách hàng muốn tìm kiếm.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh đem đến sự lựa chọn dành cho quý khách chính là dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại phường Yên Hòa chất lượng, chuyên nghiệp.

Vì sao quý khách nên lựa chọn dịch vụ thuê xe tại công ty Đức Vinh?

Bởi Đức Vinh là địa chỉ đã có hơn 10 năm uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ vận tải, du lịch. Sự tin tưởng của khách hàng và sự phát triển của công ty chính là lời khẳng định rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Mỗi năm công ty đều phục vụ rất nhiều khách hàng với các nhu cầu sử dụng khác nhau. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh để cùng san sẻ những nỗi lo với các bậc phụ huynh.

Những dòng xe 16 chỗ mà Đức Vinh cung cấp đều đảm bảo về chất lượng, độ an toàn. Xe thường xuyên được bảo dưỡng định kì, kiểm tra kĩ thuật. Chúng tôi luôn chắc chắn về chất lượng xe, đảm bảo sự an toàn cho các em học sinh.

Đặc biệt, đội ngũ lái xe với tay nghề cao, được đào tạo chuyên môn sẽ giúp quý khách an tâm hơn khi thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại phường Yên Hòa. Luôn đặt sự an toàn lên hàng đầu, lái xe làm việc trách nhiệm, chu đáo, cẩn trọng.

Dịch vụ cho thuê xe sẽ luôn giúp quý khách tiết kiệm được chi phí, công ty cho thuê xe 16 chỗ với giá thấp nhất Hà Nội. Những ưu đãi của công ty sẽ giúp quý khách được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chi phí tiết kiệm nhất.

Đội ngũ điều hành của chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin về dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại phường Yên Hòa một cách nhanh chóng, chính xác nhất.

Mọi thông tin quý khách xin liên hệ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Please follow and like us:
0