Quý khách đang tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe tại quận Hoàng Mai? Quý khách mong muốn có được dịch vụ ưng ý với chi phí đã bỏ ra? Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại quận Hoàng Mai nhanh chóng đáp ứng tốt nhất nhu cầu đi lại của quý khách.

Công ty Đức Vinh với hơn 10 năm kinh nghiệm luôn đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng sử dụng. Mọi khách hàng đều an tâm với dịch vụ cho thuê xe an toàn, tiện nghi, tiết kiệm.

Chi phí thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại quận Hoàng Mai

Công ty Đức Vinh với kinh nghiệm nhiều năm luôn thấu hiểu mong muốn của khách hàng bởi vậy dịch vụ của chúng tôi luôn tiết kiệm. Công ty cho thuê xe du lịch 16 chỗ với giá thấp nhất tại Hà Nội.

Hơn ai hết, chúng tôi luôn muốn dành cho quý khách dịch vụ tiết kiệm chi phí nhất. Khách hàng sẽ không phải bỏ thêm bất kì một chi phí nào khác.

Xe 16 chỗ hiện đại, tiện nghi

Các loại xe mới nhất với các mẫu mã đa dạng luôn được cung cấp tới khách hàng. Nội thất sang trọng, hiện đại giúp khách hàng có chuyến đi thoải mái nhất.

Xe 16 chỗ rộng rãi, không gian xe luôn sạch sẽ, thoáng mát bởi chúng tôi luôn vệ sinh xe trước khi khách hàng sử dụng.

Đội ngũ kĩ thuật luôn đảm bảo cho xe hoạt động tốt nhất, không có sai sót.

Dịch vụ đảm bảo đón khách đúng giờ

Quý khách chỉ cần thông báo chính xác thời gian với chúng tôi, tài xế sẽ luôn có mặt đúng giờ, đảm bảo chính xác thời gian đi lại, đem đến sự thoải mái nhất cho khách hàng thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại quận Hoàng Mai.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, lái xe thông thạo nhiều tuyến đường khác nhau, đem đến sự tiện nghi dành cho khách hàng.

Đội ngũ lái xe với tác phong chuyên nghiệp, giao tiếp lịch sự, nhiệt tình sẽ luôn là điểm cộng đối với khách hàng. Đặc biệt, với trình độ ngoại ngữ của lái xe, khách hàng nước ngoài cũng có thể dễ dàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ.

Quý khách liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được tư vấn miễn phí 24/24 đến từ đội ngũ điều hành. Chúng tôi sẽ giúp quý khách lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe tại quận Hoàng Mai phù hợp nhất.

Mọi thông tin khác về dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ giá rẻ tại quận Hoàng Mai sẽ luôn được cập nhật nhanh chóng, chính xác. Hãy liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 0912206287 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!