thang-11-nen-di-du-lich-o-dau-1

Với những ai thích khám phá những điều mới vẻ và văn hóa dân tộc thiểu số chắc hẳn không thể bỏ qua Hà Giang, mảnh đất được thiên nhiên bạn tặng vô số cảnh sắc làm say đắm lòng người. Đến với Hà Giang cùng bạn bè hay người thân bạn sẽ được ngắm toàn bộ cảnh quan núi rừng tươi đẹp với một cảm giác thoải mái trên xe. Để cho chuyến hành trình trở nên đáng nhớ nhất Công ty TNHH Du lịch và Vận tải Đức Vinh hận hạnh gửi đến các bạn dịch vụ cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hà Giang  với chất lượng tốt nhất.

Hà Giang tươi đẹp với núi và hoa

Để đến với Hà Giang bạn sẽ phải trải qua một quãng đường khá dài nhưng đích đến của con đường đó lại giống như tiên cảnh mà đất trời tạo ra cho mảnh đất này.  Những cánh đồng ruộng bậc thang ngút ngàn lúa chín, cánh đồng hoa tam giác mạch hay những vườn hoa mận trắng nở rộ cả một vùng trời,  tất cả đều là những “đặc sản” về cảnh quan cùa Hà Giang không thể bị trộn lẫn với một địa danh nào khác.

 

Với những bạn trẻ yêu thích du lịch thì Hà Giang thì nơi đây quả là mảnh đất có quá nhiều thứ để khám phá, để có thể kể lại cho bạn bè sau mỗi chuyển đi. Ngoài việc ngắm cảnh bạn còn được tiếp xúc với nền văn hóa của người dân tộc sinh sống tại nơi đây với những phong tục truyền thống mới lạ, thấy được tình người chân thành, mộc mạc trong cách sống của người dân bản địa.

 

Ngoài ra những món ăn đặc sản mang đậm bản sắc của Hà Giang như Thắng cố, Thịt trâu gác bếp, Cơm lam bắc mê, Rêu nướng… đều là những thứ rất đáng cho bạn dành thời gian đặt chân đến nơi đây một lần.

 

Du lịch Hà Giang an toàn, thoải mái

Sau mỗi chuyến du lịch thứ bạn muốn giữ lại đó chính là kỷ niệm đẹp và sự thoải mái trong suốt cuộc hành trình vì vậy điều quan trong trước tiên trước khi đi du lịch là tìm được địa điểm thuê xe uy tín và chuyên nghiệp.  Chặng đường đến với Hà Giang sẽ là một hành trình dài và có những cung đường rất khó đi cần đến người lái xe chuyên nghiệp và thành thạo mới có thể đem đến cho hành khác sự an toàn nhất.

 

Cảnh quan trên đường đi cũng là những hình ảnh đẹp rất đang cho bạn lưu lại qua đôi mắt hay những tấm hình, lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Giang của Công ty TNHH Du lịch và Vận tải Đức Vinh bạn sẽ có được những dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất. Các mẫu xe 16 chỗ của công ty luôn đảm bảo sự sang trọng cả về mẫu mã bên ngoài lẫn nội thất bên trong, cam kết với các bạn trong suốt chuyến hành trình sẽ không sảy ra lỗi về kỹ thuật.

Luôn tư hào là đơn vị cho thuê xe du lịch 16 chỗ đi Hà Giang uy tín và chuyên nghiệp, chất lượngdịch vụ tốt với mức giá thành rẻ nhất sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những chuyến du lịch đường dài của hành khách.

Ngọc Bích