Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh sở hữu kinh nghiệm cho thuê xe hầng đầu hàng Hà Nội. Chúng tôi đem đến dịch vụ cho thuê xe đón tiễn học sinh 35 chỗ chất lượng, giải quyết mọi nỗi lo của các bậc phụ huynh về việc đi lại của các em học sinh.

Không chỉ đảm bảo sự an toàn, những chiếc xe sang trọng, hiện đại sẽ luôn đảm bảo mọi tiêu chí mà khách hàng mong muốn. Mục tiêu của chúng tôi không chỉ giúp các bậc phụ huynh an tâm mà còn đem đến sự thoải mái nhất cho các em học sinh.

Công ty Đức Vinh là địa chỉ hàng đầu chuyên cho thuê xe đã có uy tín nhiều năm tại Hà Nội. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để ngày càng phát triển chất lượng của dịch vụ cho thuê xe đón tiễn học sinh 35 chỗ.

Chất lượng dịch vụ đón tiễn học sinh đem đến sự an tâm nhất

Khi đến với chúng tôi, khách hàng sẽ luôn hài lòng với những tiêu chí về chất lượng dịch vụ:

Xe chất lượng cao: Sự an toàn của các em học sinh sẽ luôn được đảm bảo. Đức Vinh sử dụng những dòng xe 35 chỗ mới nhất, hiện đại, tiện nghi.

Với các kĩ thuật viên tay nghề cao, xe luôn đảm bảo công suất và vận hành tốt nhất.

Các thiết bị hiện đại được lắp đặt trong xe giúp các em học sinh thoải mái hơn trong chuyến đi của mình. Không gian xe sạch sẽ, thoải mái đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho các em học tập.

Đội ngũ lái xe có kinh nghiệm: khi thuê xe 35 chỗ của chúng tôi, khách hàng sẽ luôn an tâm đối với việc đi lại của con em mình khi đội ngũ lái xe với tay nghề cao luôn đưa đón an toàn, đúng giờ.

Việc đi học của các em luôn được đảm bảo đúng giờ khi lái xe làm việc đúng nguyên tắc, theo lộ trình và yêu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, lái xe có khả năng sử dụng ngoại ngữ sẽ đem đến dịch vụ đón tiễn các em học sinh chất lượng cao.

Thuê xe đón tiễn học sinh 35 chỗ tiết kiệm

Chúng tôi chính là địa chỉ uy tín cho thuê xe chất lượng với chi phí phù hợp nhất. Quý khách sẽ phải bỏ ra chi phí thất nhất để sử dụng một dịch vụ chất lượng nhất tại Đức Vinh.

Không chỉ cho thuê xe 35 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội, chúng tôi còn đem đến nhiều ưu đãi hấp dẫn cho mọi khách hàng mỗi tháng.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/24 sẽ luôn tư vấn miễn phí cho mọi khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ.

Dịch vụ cho thuê xe đón tiễn học sinh 35 chỗ đảm bảo sự di chuyển an toàn và sự an tâm của mọi bậc phụ huynh.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>>Xem thêm: BẢNG GIÁ THUÊ XE 35 CHỖ