Đối với bậc làm cha mẹ, nỗi lo và cũng là nỗi trăn trở của họ là thời gian dành cho công việc chiếm quá nhiều thời gian cho con cái, ngay cả thời gian đưa đón con đi học cũng trở nên hiếm hoi. Xuất phát từ thực tế đó mà nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn dịch vụ thuê xe đón tiễn học sinh 16 chỗ theo tháng nhằm đảm bảo sự an toàn cho con em của mình trên quãng đường từ nhà đến trường hay từ trường về nhà.

Cho thuê xe đón tiễn học sinh 16 chỗ theo tháng chuyên nghiệp

Hiểu thấu nỗi lo lắng trăn trở đó của các bậc cha mẹ, chúng tôi – công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh xin được cung cấp dịch vụ cho thuê xe đón tiễn học sinh 16 chỗ theo tháng uy tín, chuyên nghiệp, an toàn. Giờ đây, quý khách sẽ không còn phải lo lắng quá nhiều khi mỗi sáng, mỗi chiều phải cuống cuồng đưa đón con đi học rồi đến cơ quan trong vội vã, cũng không phải thấp thỏm nhờ một người nào đó đón con mỗi khi bận rộn, bởi Đức Vinh sẽ làm điều đó thay bạn.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực cho thuê xe cùng với cái tâm và trách nhiệm của mình, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho quý khách sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối và luôn đặt sự an toàn của con em quý khách lên hàng đầu.

Bên cạnh đó, dòng xe mà chúng tôi cung cấp là những dòng xe mới, chất lượng, công suất đảm bảo nhằm mang lại sự thoải mái, tiện nghi cho mỗi chuyến đi. Ngoài ra, tất cả các xe thường xuyên được kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ bởi đội ngũ kĩ thuật dày dặn kinh nghiệm, được đánh bóng và khử mùi sạch sẽ trước khi đi vào hoạt động.

Công ty chúng tôi còn cung cấp đội ngũ lái xe chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, cẩn thận. Lái xe làm việc đúng giờ, phong cách chuẩn mực, có tinh thần trách nhiệm cao, đặc biệt là luôn đặt sự an toàn của con em quý khách lên hàng đầu.

Mọi thắc mắc về giá cả hay dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ theo tháng xin quý khách gọi vào đường dây nóng của công ty chúng tôi. Đội ngũ điều phối xe trực 24/24 sẽ luôn giải đáp mọi câu hỏi của quý khách. Mọi thủ tục kí kết và thanh toán hợp đồng sẽ được công ty chúng tôi thực hiện một cách nhanh chóng, gọn lẹ, không làm mất quá nhiều thời gian để đảo bảo sự hài lòng tuyệt đối của quý khách khi trải nghiệm dịch vụ cho thuê xe của chúng tôi.

Mọi thông tin chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ đến địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 091.220.6287 – 094.602.1222 – 091.994.2155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

Please follow and like us:
0