Phương châm hoạt động luôn vì lợi ích của khách hàng, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng. Công ty cho thuê xe cưới 7 chỗ Toyota Innova đáp ứng tốt mọi yêu cầu ngày càng cao từ khách hàng.

Hơn 10 năm đồng hành cùng nhiều khách hàng, tạo nên những dịch vụ chuyên nghiệp nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng đem đến những chuyến đi an toàn. Công ty Đức Vinh chính là địa chỉ uy tín đối với mọi khách hàng có nhu cầu thuê xe.

Lễ cưới luôn là một sự kiện trọng đại đối với các cặp đôi. Có quá nhiều điều phải lo lắng, bận tâm, một trong số đó là việc đi lại. Cùng san sẻ nỗi lo với khách hàng, Đức Vinh cho thuê xe cưới 7 chỗ Toyota Innova chất lượng hơn, ưu đãi hơn.

Chúng tôi luôn thực hiện theo đúng mọi thỏa thuận với khách hàng, cam kết chất lượng dịch vụ cho thuê xe.

Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ phục vụ chuyên nghiệp

Với đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm sẽ đảm bảo mọi sự hài lòng của khách hàng. Thái độ làm việc luôn thân thiện, nhiệt tình, lịch sự.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng của chúng tôi làm việc 24/24, cập nhật nhanh chóng nhất mọi thông tin. Đội ngũ điều hành luôn sẵn sàng tư vấn dịch vụ cho thuê xe cưới mọi lúc khi quý khách có nhu cầu thuê xe.

Đội ngũ lái xe của công ty đảm bảo 100% đều đã có kinh nghiệm làm việc. Thông qua đào tạo về chuyên môn, lái xe cam kết sự an toàn tuyệt đối của khách hàng. Lái xe luôn làm việc với tác phong chuyên nghiệp, có mặt đúng giờ.

Dịch vụ cho thuê xe cưới 7 chỗ Toyota Innova ưu đãi hơn

Chúng tôi cam kết cho thuê xe cưới với giá thấp nhất Hà Nội. Các chương trình ưu đãi hàng tháng luôn được áp dụng với mọi khách hàng.

Quý khách luôn được tăng một bó hoa cưới khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ Toyota Innova của Đức Vinh.

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe cưới hàng đầu

Công ty luôn thường xuyên cập nhật những mẫu xe 7 chỗ mới nhất, hiện đại nhất, phù hợp với xu hướng. Xe 7 chỗ Toyota Innova đem đến một vẻ ngoài sang trọng và nội thất tiện nghi.

Hơn nữa, công ty luôn đảm bảo xe được bảo dưỡng định kì và kiểm tra thường xuyên. Vệ sinh xe sạch sẽ chính là yếu tố đem đến sự thoải mái cho khách hàng sử dụng.

Hãy để Đức Vinh đem đến sự trọn vẹn hơn cho lễ cưới của bạn.

Mọi thắc mắc về dịch vụ cho thuê xe cưới 7 chỗ Toyota Innova của quý khách sẽ được giải đáp khi liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!