Công ty TNHH Đức Vinh thành lập năm 2005, hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực kinh doanh vận tải và du lịch như cung cấp các dịch vụ cho thuê xe phục vu nhu cầu vận chuyển, đi lại, đón tiễn học sinh, cán bộ công nhân viên,… Sau hơn 10 năm hoạt động, công ty đã thực sự trở thành địa chỉ uy tín cho khách hàng có nhu cầu thuê xe ở quận Ba Đình cũng như toàn thành phố Hà Nội, nhất là dịch vụ cho thuê xe Camry theo tháng được khá nhiều người lựa chọn.

Dòng xe Camry mà công ty Đức Vinh cung cấp đều là dòng xe có mẫu mã đẹp, sang trọng, động cơ linh hoạt, bền bỉ. Quý khách hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng xe vì chúng tôi thường xuyên có đội ngũ kĩ thuật kiểm tra chất lượng và bảo trì xe, đảm bảo khi đến tay khách hàng xe luôn trong tình trạng tốt nhất.

Mục tiêu cao nhất mà công ty Đức Vinh luôn mong muốn đó là mang đến sự hài lòng cho khách hàng bằng chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá cả hợp lý. Chính vì thế, đội ngũ lái xe do công ty chúng tôi tuyển chọn rất kĩ càng, họ đều là những lái xe có bằng cấp, có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản nhằm phục vụ tốt nhất cho chuyến đi của quý khách. Lái xe của chúng tôi với cung cách làm việc chuẩn mực, lịch sự, thông thạo nhiều tuyến đường, thông thạo ngoại ngữ… chắc chắn sẽ làm quý khách hài lòng.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, đội ngũ điều phối xe làm việc nhiệt tình, luôn trực điện thoại 24/24 để giải đáp mọi thắc mắc của quý khách liên quan đến dịch vụ cho thuê xe Camry theo tháng tại quận Ba Đình của chúng tôi. Ngoài ra, công ty còn cung cấp nhiều dòng xe khác nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng từ phía khách hàng với giá cả phù hợp, cạnh tranh. Đặc biệt, công ty thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mại áp dụng với mọi đối tượng khách hàng, nhất là có nhiều ưu đãi cho khách hàng thuê từ 2 xe trở lên và những khách hàng thân thiết.

Đến với dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ hạng sang của chúng tôi, quý khách không phải lo lắng quá nhiều về thủ tục, giấy tờ. Mọi thủ tục sẽ được giải quyết nhanh chóng, gọn nhẹ những vấn đề liên quan đến việc kí kết và thanh toán hợp đồng.

Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ cho thuê xe Camry theo tháng sang trọng, lịch sự, chất lượng nhất. Trên thị trường có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe, thế nhưng khi đến với Đức Vinh, quý khách có thể yên tâm gửi gắm niềm tin của mình, chúng tôi sẽ không để bạn phải thất vọng.

Mọi thắc mắc của quý khách liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!