Tháng 10 đang tới rất gần rồi, những đồi hoa dã quỳ tại Ba Vì đang bắt đầu bung nở khoe sắc. Đây là thời điểm được lựa chọn để tham quan những đồi hoa của rất nhiều du khách, các bạn trẻ khi tới Ba Vì. Nhằm đáp ứng nhu cầu tham quan sắc vàng bạt ngàn tại Hà Nội, Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ đi Ba Vì dành cho bạn và những người thân yêu.

Đôi nét về hoa dã quỳ tại Ba Vì

Sở dĩ được gọi là Ba Vì bởi nơi đây có 3 đỉnh núi, cao nhất là 1.290m, thứ hai cao 1.227m và cuối cùng là 1.131m, vì thế đây là địa điểm dân phượt vô cùng yêu thích.

thue-xe-7-cho-di-ba-vi-ngam-hoa-da-quy

Hoa dã quỳ tại vườn quốc gia Ba Vì thường nở cuối tháng 10 – đầu tháng 11

Hoa dã quỳ tại vườn quốc gia Ba Vì thường nở cuối tháng 10 – đầu tháng 11, là dấu hiệu bắt đầu một mùa đông khô lạnh. Dã quỳ thường mọc thành bụi nên khi nở tạo nên một vùng sắc vàng rực rỡ. Hoa dã quỳ đẹp nhất vào buổi sáng, sương vẫn đọng lại trên hoa và những tán lá rất thơ mộng.

Thời điểm thuê xe 7 chỗ thích hợp ngắm hoa dã quỳ

Thời điểm cuối tháng 10 – đầu tháng 11 là thời gian thích hợp nhất để bạn và gia đình lập kế hoach thăm quan Ba Vì và những đồi dã quỳ. Với khí hậu mát mẻ quanh năm, Ba Vì là địa điểm nghỉ dưỡng gần Hà Nội được nhiều du khách lựa chọn.

thue-xe-7-cho-di-Ba-Vi-ngam-hoa-da-quy

Ba Vì mùa hoa dã quỳ thu hút nhiều lượt khách tới tham quan

Đến với đồi hoa dã quỳ, bạn nên lên kế hoạch thuê xe 7 chỗ đi Ba Vì vào đầu tuần hoặc giữa tuần (vì khi đó khách không đông) để có được những giây phút tận hưởng trọn vẹn cảnh đẹp thiên nhiên nơi đây.

Cho thuê xe 7 chỗ đi Ba Vì mùa hoa dã quỳ có bị tăng giá không?

Đến với công ty Đức Vinh, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm không bao giờ bị ép giá trong những mùa du lịch hay thậm chí cả lễ tết. Những dịp cháy xe chúng tôi sẽ tăng cường thêm nhiều xe khác để đáp ứng nhu cầu thuê xe 7 chỗ đi Ba Vì của quý khách.

Để có được mức giá tốt nhất, quý khách nên đặt xe trước từ 2-3 tuần để chọn được dòng xe phù hợp mà không phải chờ đợi lâu.

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ đến 45 chỗ đi Ba Vì ngắm hoa dã quỳ

Thuê xe Đức Vinh là một địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ đi Ba Vì uy tín. Đến với chúng tôi để có được những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những phút giây tuyệt vời.

Chúc các bạn có được chuyến đi vui vẻ!