Công ty Đức Vinh thuê xe 4 chỗ Toyota Altis dài hạn chuyên nghiệp tại Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ lái xe làm việc nguyên tắc, xe 4 chỗ Toyota Altis cho thuê dài hạn đều là những dòng xe đời mới, trang thiết bị hiện đại, đặc biệt quý khách sẽ được thuê xe 4 chỗ với giá rẻ nhất thị trường Hà Nội.

Với hơn 10 năm cho thuê xe phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng, Đức Vinh luôn tự hào là đơn vị số 1 trên thị trường. Chúng tôi có rất nhiều khách hàng lâu năm, họ luôn cảm thấy hài lòng khi được chúng tôi phục vụ. Qúy khách sẽ là khách hàng tiếp theo cảm nhận sự chuyên nghiệp của Đức Vinh khi lựa chọn thuê xe 4 chỗ Toyota Altis dài hạn.

Ngoài những ưu điểm trên, hàng năm Đức Vinh thường xuyên có những chương trình ưu đãi lớn dành tặng quý khách hàng.

Tặng 5% giá cước khi lần đầu quý khách lựa chọn dịch vụ của Đức Vinh.

Qúy khách thuê xe 4 chỗ Toyota Altis trên 2 tháng chúng tôi sẽ giảm 10% giá cước thuê xe.

Đặc biệt quý khách thuê xe 4 chỗ trên 3 tháng sẽ được giảm 15% giá cước thuê xe.

Chúng tôi luôn có những ưu đãi dành tặng khách hàng, với những món quà vô cùng ý nghĩa, qua đó chúng tôi luôn cảm ơn quý khách đã tin và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong thời gian dài.

Đội ngũ lái xe tại Đức Vinh làm việc chuyên nghiệp

Đội lái xe cam kết họ đều có trình độ bằng cấp, có nhiều năm kinh nghiệm lái xe, xử lý mọi tình huống một cách linh hoạt.

Chúng tôi đảm bảo đón khách đúng giờ, không có trường hợp khách hàng phải đợi lái xe tới đón. Tài xế sẽ đến trước 10 phút để chuẩn bị cho ngày mới hoàn hảo nhất.

Lái xe giao tiếp lịch sự, luôn có thái độ niềm nở với khách hàng, họ luôn tôn trọng mọi ý kiến khách hàng đưa ra. Đặc biệt quý khách sẽ được tài xế phục vụ một cách nhiệt tình.

Tài xế có trình độ ngoại ngữ, họ giao tiếp thành thạo tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung… phục vụ khách hàng nước ngoài một cách chuyên nghiệp. Qúy khách hàng nước ngoài hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ dài hạn của Đức Vinh. Chúng tôi sẽ đem lại dịch vụ hoàn hảo nhất tới quý khách hàng.

Thủ tục ký hợp đồng thuê xe rất đơn giản và nhanh chóng, chúng tôi sẽ không làm mất nhiều thời gian của quý khách hàng. Đức Vinh cam kết sẽ thực hiện đúng những điều khoản đã ký kết trong bản hợp đồng.

Để biết thêm thôn tin chi tiết về giá cho thuê xe 4 chỗ Toyota Altis dài hạn quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

 

 

Please follow and like us:
0