Công ty Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ dài hạn tại Hà Nội phục vụ quý khách đi làm việc, đón tiễn nhân viên… chúng tôi phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng. Đức Vinh cam kết cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội, xe 4 chỗ Hyundai Elantra chất lượng. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ rất hài lòng.

Hàng năm Đức Vinh phục vụ rất nhiều khách hàng và đa số họ đều hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Bởi sự uy tín mà chúng tôi mang lại cho khách hàng, họ luôn là những khách hàng lâu năm, khi có nhu cầu gì về dịch vụ thuê xe khách hàng luôn lựa chọn Đức Vinh.

Đức Vinh hoạt động với phương châm “khách hàng là thượng đế” chính vì vậy mà chúng tôi luôn quân tâm đến cảm nhận của khách hàng về dịch vụ. Chúng tôi chú trong từ những điều nhỏ nhất để khách hàng hài lòng. Từ đội ngũ điều hành, đội ngũ lái xe, đội ngũ hành chính… họ được tào tạo về chuyên môn, làm việc nghiêm túc và nhiệt tình trong quá trình phục vụ khách hàng.

Đội ngũ điều hành trực 24/24, luôn sẵn sàng tư vấn và báo giá thuê xe 4 chỗ Hyundai Elantra dài hạn tới khách hàng một cách nhanh chóng. Qúy khách có bất cứ thắc mắc gì hãy liên hệ tới điều hành xe của chúng tôi.

Đội ngũ lái xe có trình độ bằng cấp, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ thông thạo các cung đường Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Lái xe giao tiếp với khách hàng lịch sự, ăn mặc chỉnh tề và phục vụ khách hàng trong mọi thời điểm.

Sự chuyên nghiệp hơn nữa được thể hiện qua đội lái xe, họ không chỉ có trình độ bằng cấp, Đức Vinh tuyển chọn lái xe có trình độ ngoại ngữ, phục vụ chuyên nghiệp khách hàng nước ngoài, tài xế biết tiếng Hàn, tiếng Anh, tiếng Trung…

Mọi thủ tục đăng ký thuê xe tại Đức Vinh nhanh gọn và đơn giản, quý khách muốn đặt bao nhiêu xe chúng tôi đều sẵn sàng phục vụ. Đức Vinh cam kết thực hiện đúng những điều khoản như đã ký trong hợp đồng.

Ngoài cho thuê xe 4 chỗ, chúng tôi cho thuê xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ, xe cưới, xe vận tải… quý khách có bất cứ nhu cầu về loại xe nào chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Đức Vinh cam kết sẽ mang lại dịch vụ hoàn hảo tới khách hàng, quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau để đặt xe 4 chỗ Hyundai Elantra dài hạn. Đức Vinh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm Yên Hòa – Cầu Giấy Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0