Doanh nghiệp công ty của bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thuê xe 29 chỗ đón tiễn nhân viên hàng ngày? Việc chăm lo cho đời sống cũng như quan tâm tới cán bộ công nhân viên đang là một trong những tiêu chí hàng đầu của các doanh nghiệp. Việc thuê xe trở cán bộ nhân viên đi làm hàng ngày sẽ giúp cho tinh thần của họ được thoải mái, giảm bớt lo lắng cho vấn đề đi lại, tăng hiệu quả công việc hàng ngày.

Để nhân viên của mình được sử dụng một chiếc xe tốt chắc chắn phải được phục vụ bởi những đơn vị có uy tín và chuyên nghiệp trên thị trường. Hãy đến với công ty Đức Vinh chúng tôi vì chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn.

Cam kết khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đón tiễn nhân viên

– Hệ thống nhân viên chăm sóc, nhân viên lái xe nhiệt tình chu đáo với khách hàng. Luôn có thái độ chuẩn mực, tận tâm chăm sóc giải đáp thắc mắc của khách hàng.

 

– Hệ thống xe đưa đón, bến bãi chất lượng tốt nhất trên thị trường. Xe luôn được bảo dưỡng bảo trì định kỳ để đảm bảo chất lượng trong quá trình di chuyển. Vệ sinh sạch sẽ trước và sau mỗi chuyến đi.

– Hệ thống trang thiết bị hiện đại, đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng dịch vụ. Đảm bảo đầy đủ trang thiết bị cần thiết trong mọi tình huống khác nhau.

– Giá thuê xe cam kết tốt nhất trên thị trường hiện nay. Là đơn vị lớn và uy tín hàng đầu với hệ thống đầu tư đồng bộ rộng khắp, chúng tôi luôn đưa ra mức giá tốt nhất cạnh tranh nhất với mọi đơn vị trên thị trường.

– Dịch vụ uy tín, chất lượng cam kết hài lòng khách hàng từ A tới Z.

– Ký kết hợp đồng dễ dàng, thuận tiện, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

– Phương thức thanh toán linh hoạt.

– Luôn luôn có những chế độ ưu đãi đặc biệt dành cho những khách hàng ký hợp đồng lâu dài.

Khi sử dụng dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đón tiễn nhân viên tại Đức Vinh khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về tay nghề, cũng như trình độ của những tài xế lái xe chúng tôi. Toàn bộ nhân viên lái xe được tuyển chọn qua nhiều vòng và đều phải có bằng cấp. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lái xe trong nội thành cũng như ngoại thành Hà Nội, các tài xế tại Đức Vinh đã thông thuộc các nẻo đường.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 29 chỗ đón tiễn nhân viên, bạn vui lòng liên hệ tới địa chỉ:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0437246688

Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919 942 155

Email: thuexeducvinh@gmail.com.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!