Quá bận rộn với công việc, các bậc cha mẹ lo lắng khi không có đủ thời gian dành cho con cái, việc đưa đón con đi học cũng là một nỗi trăn trở. Chính bởi vậy, nhiều bậc phụ huynh đã lựa chọn dịch vụ thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại phường Quan Hoa là giải pháp hữu ích giúp họ giải quyết vấn đề này.

Đối với các bậc phụ huynh, dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh vừa đảm bảo việc đi học của các em học sinh được thuận tiện, an toàn vừa không tốn quá nhiều chi phí. Nhưng việc lựa chọn một địa chỉ uy tín cung cấp dịch vụ cho thuê xe đưa đón uy tín, chất lượng, an toàn khiến nhiều phu huynh lo lắng.

Tích cực tìm hiểu nhu cầu cũng như thấu hiểu nỗi lo của các bậc làm cha mẹ, công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại phường Quan Hoa chất lượng, uy tín, an toàn.

Đến với chúng tôi, quý khách sẽ không còn lo lắng khi đưa con em mình đi học quá sớm để có thể kịp giờ đi làm. Mỗi chiều tan sở, các bậc phụ huynh cũng sẽ yên tâm khi con em không còn phải đứng đợi quá lâu để bố mẹ đến đón.

Dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh của chúng tôi chính là giải pháp toàn diện, chia sẽ mọi lo lắng với các bậc phụ huynh. Với hơn 10 năm uy tín, Đức Vinh cam kết đem đến dịch vụ chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Công ty luôn cung cấp đa dạng các mẫu xe từ 4 – 45 chỗ, đây đều là những dòng xe mới nhất, hiện đại và đảm bảo đầy đủ mọi tiện nghi. Quý khách sẽ được lựa chọn chiếc xe phù hợp nhất để phục vụ nhu cầu đi lại của các em học sinh.

Đội ngũ kĩ thuật với kinh nghiệm nhiều năm đảm bảo chất lượng xe tốt nhất khi quý khách thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại phường Quan Hoa. Xe luôn được đảm bảo vệ sinh sạch sẽ và kiểm tra định kì hàng tháng.

Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kĩ lưỡng, có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm. Các bậc phụ huynh sẽ luôn an tâm về sự an toàn của con em mình khi thuê xe đưa đón học sinh.

Đặc biệt, mỗi lái xe đều hiểu rõ trách nhiệm của mình, tinh thần làm việc tích cực. Đội ngũ lái xe đảm bảo đưa đón đúng giờ, không làm ảnh hưởng đến việc học tập của các em học sinh.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi quý khách có nhu cầu thuê xe. Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc 24/24 sẽ luôn sẵn sàng tư vấn tốt nhất dịch vụ cho thuê xe đưa đón học sinh 16 chỗ tại phường Quan Hoa tới quý khách.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, chung cư G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0