Bạn đang cần thuê xe đón tiễn nhân viên 16 chỗ tại khu công nghiệp Hòa Lạc nhưng chưa tìm được địa chỉ thuê xe uy tín. Hãy chọn cho mình những dịch vụ xe uy tín, chất lượng cao để nhân viên trong công ty có thể di chuyển thoải mái, an toàn nhất tạo sự gắn kế lâu bền với nhân viên, giúp nhân viên đồng hành với công ty lâu bền.

Nhu cầu thuê xe tại khu công nghệ cao Hòa Lạc rất cao

Rất nhiều công ty và doanh nghiệp cần thuê xe đón tiễn nhân viên 16 chỗ tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Tuy nhiên khó có doanh nghiệp nào thuê xe chất lượng, giá thành ổn định và đội ngũ nhân viên lái xe chuyên nghiệp giúp họ vận chuyển nhân viên tốt nhất.

 

Đức Vinh địa chỉ cho thuê xe đưa đón nhân viên chuyên nghiệp

Để tránh tình trạng nhân viên tới trễ vì tắc đường, không bắt được xe, nhỡ xe, hỏng xe,… nhiều công ty và doanh nghiệp tại khu công nghệ Hòa Lạc quyết định thuê xe riêng để đưa đón nhân viên.
Đây là dịch vụ cực kì tiện lợi, đơn vị không cần đầu tư nhiều tiền của cho nhân viên bằng việc mua nguyên một dòng xe đưa đón nhân viên. Thay vào đó chỉ cần thuê một dòng xe chuyên chở nhân viên của chính công ty khác. Như vậy vừa tiết kiệm chi phí, an toàn và không còn quá cầu kì trong việc chọn xe cộ. Nhân viên lại đảm bảo công ăn việc làm, thời gian làm việc chuẩn xác nhất.

Đức Vinh – Dịch vụ cho thuê xe đưa đón nhân viên tại Hà Nội uy tín nhất

Không chỉ những đơn vị lớn mới cần thuê xe đón tiễn nhân viên 16 chỗ tại khu công nghệ cao Hòa Lạc mà ngay cả những đơn vị nhỏ cũng rất cần thiết. Các khách hàng hiện đại hiện nay khuyên rằng bạn nên chọn lựa dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh, vì sao?
– Đức Vinh có dàn xe đời mới, chất lượng cao và khá sạch sẽ;
– Chúng tôi luôn đặt tiêu chí hài lòng khách hàng lên hàng đầu. Nhân viên không chỉ có kinh nghiệm lái xe mà còn có thái độ phục vụ tích cực, đảm bảo nhân viên công ty di chuyển đúng giờ nhất.
– Đức Vinh cam kết có đầy đủ các loại xe từ 4 chỗ cho tới xe 45 chỗ đủ để khách hàng chọn lựa thuê xe. Không những vậy chất lượng xe tốt, tiện nghi sang trọng, sạch sẽ.
– Giá thành dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh rẻ hơn so với những đơn vị khác trên thị trường;
– Đặc biệt hợp đồng khá chi tiết, nhưng lại đơn giản, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí khi tới đây để thuê xe;
– Lái xe có kinh nghiệm, đảm bảo đón nhân viên công ty đúng giờ đúng giấc, đúng chỗ, thái độ lịch sự và thân thiện vô cùng;
Một số dòng xe mà Đức Vinh chuyên cho thuê để đưa đón nhân viên tại khu công nghệ Hòa Lạc: Hyundai Universe, Hi-class, Hyundai Areo Space, Hyundai County, Isuzu Samco, Ford Transit, Luxury 2018, Mercedes Sprinter, Hyundai Universe, Hi-class, Hyundai Areo Space, Hyundai Areo Town, …
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh mang tới sự khác biệt khi khách đặt mối quan hệ uy tín với chúng tôi. Đức Vinh lấy niềm tin tưởng và hạnh phúc của khách hàng là điều quan trọng cho chúng tôi hoàn thiện dịch vụ của mình. Mọi nhu cầu cần thuê xe đón tiến nhân viên 16 chỗ tại khu công nghệ cao Hòa Lạc quý khách có thể liên hệ tại:
Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P2010, tòa nhà Yên Hòa Sunshine, số 9 Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0437246688
Số điều hành: 0946021222 – 0912206287 – 0919942155
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Please follow and like us:
0