Kinh nghiệm du lịch Vân Đồn: Nên chọn thuê khách sạn ở gần biển hay gần trung tâm?

ducvinh 07/05/2018

Du lịch Vân Đồn trong dịp hè đích thực sẽ là một chuyến đi cực kỳ thú vị cho những người đam mê khám phá và du lịch. Ngoài những quan tâm của du khách về các địa điểm ăn uống, vui chơi thì nơi lưu trú cho chuyến hành trình cũng là một yếu tố quan trọng không thể thiếu. Vậy nên lựa chọn phòng gần biển hay gần trung tâm?, cùng  kinh nghiệm chọn, đặt phòng khách sạn ở Vân Đồn của Đức Vinh giúp bạn giải đáp và chọn được địa điểm thuê thích hợp nhất nhé!

 Lựa chọn thuê gần biển

Vì mục đích cũng như sở thích của mỗi du khách là khác nhau nên bạn cần xác định rõ mục đích của chuyến đi là gì và những nơi nào bạn muốn được đặt chân đến khi du lịch Vân Đồn. Nếu bạn là người thích sự lãng mạn, muốn được tận hưởng không khí trong lành và có chút se lạnh của gió biển thì lựa chọn những khách sạn ven biển sẽ là phù hợp nhất.

Theo kinh nghiệm chọn, đặt phòng khách sạn ở Vân Đồn thì đa phần du khách lần đầu tới đây đều có xu hướng lựa chọn nơi nghỉ chân gần biển để được trải nghiệm những cảm giác mát mẻ về đêm cùng với những âm thanh rì rào của sóng vỗ.  Với những khách sạn này, du khách sẽ dễ dàng đi bộ ra các bãi tắm vào mọi thời điểm trong ngày, tại Vân Đồn nhiều nhà hàng cũng được xây dựng tại đây để phục vụ luôn nhu cầu ăn uống cho du khách.

Lựa chọn thuê khách sạn gần biển

Lựa chọn thuê gần trung tâm

Mặc dù ở gần biển du khách có thể dễ dàng di chuyển ra những bãi tắm, được ngắm biển bất cứ khi nào nhưng lựa chọn thuê gần trung tâm cũng có những điểm thú vị riêng biệt mà bạn có thể tự khám phá khi đến nơi đây. Những khách sạn này đều được xây dựng trên những trục đường chính, gần các trung tâm, chợ, đình, chùa và địa điểm vui chơi… cho nên ngoài những lúc tắm biển du khách sẽ có dịp được tìm hiểu thêm rất nhiều địa điểm thú vị.

Hiện du lịch Vân Đồn đang là một trong những điểm đến được yêu thích tại miền Bắc nên hệ thống lưu trú cũng như phương tiện di chuyển cho hành khách cũng trở nên phổ biến và hiện đại hơn trước. Mặc dù sẽ phải mất nhiều thời gian hơn để ra các bãi tắm nhưng bạn cũng có thể di chuyển vào bất kỳ lúc nào nhờ vào những phương tiện đi lại tại Vân Đồn và giá thành cũng không hề đắt chút nào.

Thuê khách sạn gần biển hay trung tâm

Sở hữu phong cảnh lãng mạn, những bãi tắm đẹp và các món ăn cực kỳ hấp dẫn nên chẳng khó gì để Vân Đồn luôn là địa điểm thu hút khách thập phương. Với những ưu điểm riêng về vị trí mà việc lựa chọn thuê khách sạn ven biển hay trung tâm tuy khiến du khách có đôi chút phân vân nhưng không phải quá khó để đưa ra lựa chọn. 

Theo kinh nghiệm chọn, đặt phòng khách sạn ở Vân Đồn của Đức Vinh thì bạn nên lựa chọn sao cho phù hợp với điều kiện kinh tế cũng như mục đích chuyến đi của mình. Hoặc với những du khách đã đi nhiều lần có thử cảm giác ở cả hai hình thức để trải nghiệm và so sánh xem nơi nào thú vị hơn.

>>>Mời các bạn xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan