Kinh nghiệm đi du lịch Hà Giang bằng ô tô và xe khách từ Hà Nội (P1)

ducvinh 24/11/2017

Đi du lịch Hà Giang bằng ô tô và xe khách từ Hà Nội cần chú ý những điều gì? Những lo ngại về hành trình dài, khó đi và băn khoăn trong việc chọn lựa địa chỉ uy tín đ thuê xe du lịch sẽ được giải đáp trong bài viết sau đây.

thue-xe-du-lich-ha-giang

 

Thuê xe đi du lịch Hà Giang an toàn

Thứ nhất: Đi du lịch Hà Giang bằng ô tô từ Hà Nội

Có con đường đi xe ô tô từ Hà Nội lên Hà Giang như sau:

1. Đi theo quốc lộ 32 (Hà Nội – Sơn Tây), sau đó đi theo đường Sơn Tây – Cổ Tiết- Cầu Phong Châu – Thị xã Phú Thọ – Đoan Hùng – Tuyên Quang – Hà Giang.

2. Đi theo quốc lộ 2: Hà Nội- Cầu Thăng Thong- Vĩnh Phúc – Việt Trì – Phú Thọ – Tuyên Quang – Hà Giang.

Một trong những vấn đề khiến bạn băn khoăn nhất chính là thuê xe du lịch ở đâu? Giá bao nhiêu? Lái xe có kinh nghiệm và có tâm không? Chất lượng ghế ngồi thế nào? Xe có mùi khó chịu khiến hành khách bị say xe không?

duong-len-ha-giang-quanh-co-khuc-khuyu

Đường lên Hà Giang rất quanh co nên bạn cần có một chuyến xe chất lượng cao

Những lo lắng của bạn hoàn toàn đúng. Bạn không thể giao tính mạng, sự an toàn của mình và những người thân yêu cho một chiếc xe kém chất lượng, người lái xe không đủ kỹ năng để xử lý các tình huống bất ngờ. Bởi vậy, cần tìm hiểu kỹ lưỡng và chuyên sâu, tham khảo những đơn vị uy tín trên địa bàn Hà Nội để cho mình sự lựa chọn an toàn nhất.

Là một doanh nghiệp uy tín trên thị trường vận tải hàng chục năm nay, Đức Vinh Trans cho thuê đa dạng các loại xe du lịch gồm: xe 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 35 chỗ, 45 chỗ… Tất cả các loại xe chất lượng cao được bảo hành và bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn quốc tế. Hành khách tham gia cuộc hành trình được phục vụ chu đáo, tận hưởng không gian thoải mái, thoáng mát trên xe. Thêm vào đó, lái xe Đức Vinh là những bác tài luôn đề cao chữ tâm, sự an toàn của hành khách lên hàng đầu. Kinh nghiệm nghề lái và sự am hiểu vị trí địa lý đảm bảo lộ trình diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đi du lịch Hà Giang bằng ô tô từ Hà Nội hãy chọn dịch vụ cho thuê xe du lịch Đức Vinh là nơi “chọn mặt gửi vàng” để chuyến đi thêm ý nghĩa.

cho-thue-xe-duc-vinh

Nội thất ô tô Đức Vinh hiện đại, sang trọng

Thứ hai: Nếu đi du lịch Hà Giang bằng xe khách

Bạn nên xuất phát từ bến xe Mỹ Đình và chọn một chiếc xe giường nằm thoải mái. Chuyến xe xuất phát muộn nhất ở Mỹ Đình là 21h30’. Bạn nên đi vào chuyến cuối đêm thứ 6 để sáng hôm sau tới Hà Giang và có thể kịp về vào đêm ngày chủ nhật.

di-ha-giang-bang-xe-khach

Nếu đi một mình hãy đến bến xe Mỹ Đình bắt xe lên Hà Giang

Với kinh nghiệm đi du lịch Hà Giang bằng ô tô và xe khách từ Hà Nội trong bài viết này. Mong rằng, các bạn sẽ đưa ra cho mình sự lựa chọn an toàn và phù nhất. Chúc bạn có một chuyến du lịch vui vẻ.

>>>Xem thêm:

 

 

 

Bình luận

Dịch vụ liên quan