,

Kinh nghiệm chọn hoa trang trí hoa xe cưới cho các cặp đôi

Nhung-dong-xe-hoa-danh-cho-cac-cap-doi-trong-mua-cuoi-2017

Xe hoa đón dâu giờ đây đã trở thành một phần quan trọng không thể thiếu trong đám cưới hiện đại. Một chiếc xe dù có đẹp, sang trọng đến đâu cũng không phù hợp với đám cưới nếu như không được trang trí lung linh, đẹp mắt. Nhiều cặp đôi đã tự mình lựa chọn những bông hoa, phụ kiện để trang trí cho chiếc xe hoa của mình. Nếu bạn cũng đang có dự định này, hãy lưu ý một số kinh nghiệm chọn hoa trang trí hoa xe cưới dưới đây nhé.

1. Chọn hoa dễ trang trí

Có rất nhiều loại hoa đẹp nhưng không phải loài hoa nào cũng phù hợp để trang trí xe cưới. Một số loại hoa thường được sử dụng đó là hoa hồng, hoa lan tường, hoa cát tường, hoa lan,…. Vì chúng dễ trang trí lại đẹp mắt, giúp cho chiếc xe cưới ấn tượng và nổi bật hơn.

2. Chọn hoa phụ thuộc vào quãng đường di chuyển

Khoảng cách giữa nhà trai và nhà gái rất quan trọng, ảnh hưởng đến việc chọn hoa trang trí hoa xe cưới. Nếu nhà trai và nhà gái gần nhau thì việc lựa chọn hoa khá dễ dàng rồi. Còn nếu đoạn đường đi xa, các cặp đôi hãy chú ý chọn những loại hoa tươi lâu, cứng cáp và tránh những loại hoa mỏng manh vì như vậy sau quãng đường di chuyển, hoa trở nên tan tác, mọi công sức trang trí đều đổ xuống sông xuống biển.

3. Chọn hoa theo mùa

Lựa chọn những loại hoa đúng vào mùa thì cô dâu chú rể sẽ chọn được những bông hoa đẹp hơn, hoa cũng tươi lâu hơn. Đặc biệt loại hoa được dùng để trang trí xe hoa cũng tạo nên sắc thái phù hợp với mùa, thời tiết, như tạo nên sự tươi vui trong mùa xuân, tạo sự rực rỡ trong mùa hè, sự lãng mạn trong mùa thu và sự ấm áp trong mùa đông. Mặt khác chọn hoa theo mùa cũng giúp cô dâu chú rể tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể đấy.

Dong-xe-cuoi-VIP-Roll-Royce-Phantom

4. Chọn màu hoa phù hợp với màu xe

Trang trí hoa xe cưới đẹp cũng cần phải chú ý đến sự hài hòa giữa màu hoa và màu xe. Bởi chỉ cần kết hợp sai màu thôi là chiếc xe hoa không những không đẹp, không bắt mắt mà còn trở nên xấu xí hơn.

Cách trang trí xe hoa màu đen đó là nên lựa chọn những loại hoa có màu sắc tươi sáng, nếu có hoa màu tối thì chỉ nên điểm một vài bông. Hoa màu tối như màu tím, màu đỏ sẽ không phù hợp với chiếc xe hoa màu đen.

Trang-tri-hoa-o-chinh-giua-dau-xe

Với chiếc xe hoa màu trắng thì việc lựa chọn hoa dễ dàng hơn. Bạn có thể chọn một số loại hoa màu trắng hoặc các loại hoa có màu tối để trông nổi bật hơn. Sử dụng những bông hoa có màu hồng, đỏ, hoặc tím kết hợp cùng với sắc xanh của lá sẽ rất đẹp.

Còn với xe hoa màu đỏ thì sao? Các cặp đôi nên lựa chọn hoa kĩ lưỡng bởi xe màu đỏ vốn đã rất nổi bật rồi. Nên chọn hoa màu trắng như lan hồ điệp hay trang trí xe cưới với gam màu đỏ và trắng kết hợp cũng là lựa chọn rất tuyệt nhưng luôn chọn hoa trắng làm chủ đạo còn hoa đỏ là điểm nhấn, như vậy sẽ hài hòa hơn.

Hy vọng với một số kinh nghiệm chọn hoa trang trí hoa xe cưới này, các cặp đôi sẽ có thật nhiều ý tưởng độc đáo mới lạ để trang trí cho chiếc xe hoa của mình. Chúc các bạn có một ngày đám cưới thật vui vẻ và ngập tràn hạnh phúc.  

>>>Xem thêm:

Please follow and like us:
0
0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *