Khu nghỉ dưỡng Minh Châu resort Quan Lạn Minh Chau beach resort

, ducvinh 06/06/2018

Minh Châu resort Quan Lạn Minh Chau beach resort là một trong những khu nghỉ dưỡng nổi tiếng tại Quan Lạn. Hãy cùng tìm hiểu về khu resort này qua bài viết dưới đây để có chuyến đi thêm phần thoải mái nhất.

Những thông tin cần biết về ở Minh Châu resort Quan Lạn Minh Chau beach resort

Minh Châu resort Quan Lạn Minh Chau beach resort là một trong những resort lớn tại Quan Lạn. Đây là khu nghỉ dưỡng vô cùng thoải mái, hấp dẫn và mang tới cho khách hàng dịch vụ nghỉ ngơi tốt nhất khi đi du lịch ở đảo này.

Minh Châu resort Quan Lạn Minh Chau beach resort

Minh Châu resort Quan Lạn Minh Chau beach resort

Khách sạn Minh Châu beach resort thuộc sở hữu của Công ty cổ phần đầu tư Trái Tim Việt. Khách sạn này đạt tiêu chuẩn 3 sao đầu tiên tại Vân Đồn Việt Nam. Minh Châu beach resort Vân Đồn thực sự là đơn vị mang tới cho khách hàng dịch vụ ăn, ở, ngủ nghỉ khi tới Quan Lạn rất hoàn hảo mà bạn nên thử.

Về kinh nghiệm làm việc của Minh Châu beach resort

Nhận thấy Minh Châu là bãi biển đẹp nhất thế giới, ngành du lịch Việt đang khai thác chưa tốt, đơn vị này đã quyết định xây dựng một khách sạn 3 sao lớn tại Quan Lạn. Minh Châu resort hình thành và đang ngày càng mở rộng quy mô. Khu du lịch nghỉ dưỡng Minh Châu có bề dày hoạt động trong lĩnh vực du lịch lâu năm, mang tới cho khách hàng dịch vụ cho thuê phòng nghỉ dưỡng hoàn hảo.

Các giải thưởng của Minh Châu beach resort Quan Lạn

Minh Châu resort là khu du lịch nghỉ dưỡng duy nhất tại miền Bắc Việt Nam đã đạt nhiều giải thưởng lớn trong ngành du lịch.

Hiếm có một đơn vị du lịch nào vinh dự nhận 6 lần giải thưởng THE GUIDE AWARDS – 2010 – 2011 – 2012 – 2013 – 2014 – 2015 của tạp chí THE GUIDE. Chuyên ngành chính của giải thưởng này mà khách sạn nhận được là du lịch khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam.

Khách sạn Minh Châu beach resort

Khách sạn Minh Châu beach resort

Tiện ích tại Minh Châu beach resort

Khi tới Minh Châu resort Quan Lạn Minh Chau beach resort bạn dễ dàng nhận được những dịch vụ như:

  • Spa;
  • Bể bơi;
  • Khu vui chơi trẻ em;
  • Nhà hàng (số lượng 2);
  • Phòng hội nghị khoảng 200 khách;
  • 68 phòng ngủ cao cấp;

Đặt phòng Minh Châu beach resort

Muốn đặt phòng Minh Châu beach resort du khách nên liên hệ tới địa chỉ hoặc số hotline dưới đây:

Du lịch Quan Lạn với Minh Châu beach resort

Đội ngũ nhân viên Minh Châu resort khi du lịch Quan Lạn làm việc chuyên nghiệp, tận tình, phục vụ khách chu đáo nhất. Nhân viên được đào tạo nghiệp vụ bài bản tới từng chi tiết, giúp khách hàng nhận được dịch vụ rất tốt. Nhân viên check phòng cho khách rất chuyên nghiệp, báo giá tới từng chi tiết. Đặc biệt, hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tâm, giải đáp mọi thắc mắc của khách trong thời gian sớm nhất.

Minh Châu beach resort Quan Lạn

Minh Châu beach resort Quan Lạn

Không chỉ view đẹp, nhân viên chăm sóc tận tình mà resort Minh Châu ở Quan Lạn mang tới cho du khách tiện ích vô cùng thoải mái. Hầu hết tiện ích tại khu nghỉ dưỡng này được du khách đánh giá cao, sử dụng triệt để. Đa dạng trong xây dựng tiện ích ở khu nghỉ dưỡng là lợi thế mà không hẳn ở resort nào cũng có thể có được. Đặc biệt, tại nhà hàng của Minh Châu, khách hàng được tận hưởng hàng trăm món ăn là đặc sản có một không hai tại vùng biển này.

Giá phòng Minh Châu resort không cần phải bàn cãi. Nếu bạn có kinh tế vững và không quan tâm tới vấn đề tiền bạc khi đi du lịch thì nên chọn resort ở Minh Châu Quan Lạn. So với dịch vụ thuê phòng tại khu nghỉ dưỡng thì giá thành của resort Minh Châu rất hợp lý, không quá đắt đỏ, phù hợp với túi tiền của nhiều người.

Phòng nghỉ tại Minh Châu beach resort Quan Lạn

Phòng nghỉ tại Minh Châu beach resort Quan Lạn

Nhiều du khách khẳng định Minh Châu resort Vân Đồn là khu nghỉ dưỡng tốt nhất tại miền Bắc hiện nay. Tới Quan Lạn mà chưa vào resort Minh Châu thì xem như bạn chưa đi du lịch ở Vân Đồn.

Minh Châu resort Quan Lạn Minh Chau beach resort là khu du lịch nghỉ dưỡng bạn nên đặt phòng khi tới với Quan Lạn. Chuyến đi sẽ thêm phần tuyệt vời nếu đặt phòng tại Minh Châu Quan Lạn resort. Chắc chắn du khách sẽ được tận hưởng không gian mát lành và một chuyến du lịch hoàn hảo như mong đợi.

(Chia sẻ du lịch Quan Lạn của đội xe Đức Vinh)

 

>>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan