Hướng dẫn cách tự bó hoa cưới cầm tay xinh xắn cho cô dâu

ducvinh 10/02/2017

Bạn là một người khéo tay hay làm, trong ngày trọng đại nhất của cuộc đời mình, bạn muốn tự tay tạo cho mình bó hoa cưới đẹp và thể hiện sự lãng mạn. Điều đó không có gì khó cả, Đức Vinh sẽ bật mí giúp bạn cách tự bó hoa cưới cầm tay xinh xắn dành cho cô dâu. Nếu các bạn thích hoa cẩm tú cầu và hoa hồng thì dưới đây Đức Vinh sẽ hướng dẫn bạn một số bước đơn giản để có bó hoa cưới cầm tay đẹp lung linh.

Với hai loại hoa cẩm tú cầu và hoa hồng nhẹ nhàng, chỉ cần kết hợp đơn giản cô dâu sẽ tự làm được bó hoa đáng yêu dành cho ngày trọng đại. 

Tự kết hoa cưới không hề khó, nhất là khi cô dâu thích kiểu dáng hoa tròn trịa, nhỏ nhắn xinh xắn. Khi cầm bó do mình tự tạo nên, cô dâu còn khiến mọi người thêm ngưỡng mộ bởi sự khéo léo và bạn có thêm nhiều kỷ niệm đáng nhớ trong quá trình chuẩn bị đám cưới. Với hai loại hồng và hoa cẩm tú cầu, cùng vài bước thực hành đơn giản, cô dâu sẽ có được bó hoa như mình yêu thích.

Khi các bạn kết hoa dáng tròn, bạn nên chọn những bông hoa có cũng có kiểu tròn trịa, như vậy sẽ tạo nên bó hoa cưới đẹp và lãng mạn, dễ kết hợp như cẩm tú cầu hoặc hoa hồng. Để bó hoa không đơn điệu, bạn có thể chọn 2-3 màu sắc hoa hồng và 2 màu cẩm tú cầu khác nhau. Ở đây, hoa hồng mang 3 màu là hồng đậm, hồng nhạt và trắng còn cẩm tú cầu có 2 màu là trắng và xanh. Nên chọn số lượng hoa vừa phải để tạo thành bó hoa không quá to, dễ cầm trong đám cưới.

Chuẩn bị phụ kiện cần thiết gồm có: kéo, băng dính quấn hoa, ghim có mũ và ruy băng màu trắng trang nhã.

– Trước tiên, bạn cần chọn 3 cành cẩm tú cầu làm tâm điểm chính của bó hoa.

– Sau đó kết hoa hồng vòng tròn theo tâm đã định. Chú ý đan xen các màu hoa hồng để bó hoa sinh động.

– Nên nhìn hoa từ trên cao để xem bó hoa đã tròn chưa, nếu bó hoa bị lệch, cần kịp thời lấp chỗ trống bằng hoa hồng để tạo nên bó hoa cân đối.

– Dùng ruy băng quấn chặt bó hoa để cố định hoa theo ý muốn.

– Dùng kéo cắt cuống hoa bằng nhau.

– Sau đó dùng ruy băng trắng quấn quanh phần cuống hoa để trang trí thêm đẹp. Dùng ghim mũ cố định ruy băng. 

Với vài bước đơn giản, cô dâu đã có bó hoa tròn xinh đáng yêu. Bạn nên tập bó trước để đảm bảo bó hoa cưới sẽ đẹp nhất như mong muốn. Ngoài công việc chuẩn bị hoa cưới, các cặp đôi cần lên kế hoạch lựa chọn mẫu xe cưới đẹp và sang trọng. Đức Vinh rất hân hạnh được giới thiệu tới các cặp đôi dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp tại Hà Nội. Đức Vinh công ty cho thuê xe cưới giá rẻ nhất Hà Nội, mẫu xe cưới đảm bảo đời mới nhất hiện nay. Đội ngũ lái xe phục vụ khách hàng nhiệt tình, chu đáo. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách từ những khâu nhỏ nhất.

Bình luận

Dịch vụ liên quan