Hạnh phúc hơn khi treo ảnh cưới hợp phong thủy

ducvinh 06/09/2016

Hôn nhân hạnh phúc dựa trên rất nhiều yếu tố khác nhau, có rất nhiều cặp đôi rất hòa hợp trong chuyện hôn nhân, nhưng ngược lại cũng có những cặp đôi thất bại trong hôn nhân. Để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngoài việc vợ chồng yêu thương và chăm sóc lẫn nhau thì những việc xung quanh bên lề cuộc sống cũng góp phần làm cho cuộc sống hôn nhân trở nên hạnh phúc hơn. Đã có rất nhiều cặp đôi mới cưới băn khoăn và tìm hiểu cách treo ảnh cưới ở vị trí nào sao cho hợp phong thủy để cuộc sống hôn nhân của họ trở nên thắm thiết và hạnh phúc hơn. Tuy nhiên nếu bạn không biết cách treo ảnh cưới hợp lý, chúng có thể phạm vào điều cấm kỵ của phong thủy làm ảnh hưởng không nhỏ tới cuộc sống hôn nhân của bạn. Dưới đây là những chia sẻ mà Đức Vinh muốn giải đáp những thắc mắc dành cho các bạn trẻ hiện nay.

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Treo ảnh cưới trong phòng khách

Thông thường phòng khách là nơi để tiếp khách trong nhà, khi nhìn vào cách trang trí và bài trí nơi đó có thể thấy được phong cách của chủ nhân. Ảnh cưới tượng trưng cho tình cảm vợ chồng, bởi vậy treo ảnh cưới trong phòng khách là lựa chọn đầu tiên để thể hiện niềm hạnh phúc của gia chủ. Cách treo ảnh cưới này được khá nhiều cặp đôi lựa chọn.

Nếu bạn nhìn từ góc độ phương vị, hướng Tây Bắc trong phòng khách tượng trưng cho người chồng, hướng Tây Nam tượng trưng cho người vợ. Nếu treo bức ảnh theo hướng Tây Bắc của phòng khách, tình cảm vợ chồng sẽ luôn chung thủy.

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Treo ảnh cưới trong phòng ngủ

Cách treo ảnh cưới này được khá nhiều cặp đôi lựa chọn. Nếu treo ảnh cưới tại vị trí đầu giường tình cảm vợ chồng sẽ luôn tốt đẹp, , cuộc sống vợ chồng được như ý, mãn nguyện. Ngược lại, ảnh cưới đặt ở vị trí chân giường thì vợ chồng hay gặp bất hòa về chuyện tiền bạc, tuy nhiên tình cảm hai vợ chồng vẫn thắm thiết.

Bạn không nên treo ảnh cưới ở bên phải giường ngủ, nếu không sẽ gây ảnh hưởng xấu đến hôn nhân. Ngược lại, treo ảnh cưới phía bên trái phòng ngủ sẽ làm tăng thêm vận khí tốt đẹp cho cuộc hôn nhân của hai vợ chồng, từ đó cuộc sống sẽ hạnh phúc, êm ấm.

Trong phòng ngủ, việc treo ảnh cưới cũng hết sức thận trọng. Vì hầu hết các phòng ngủ đều được bày trí gương nên khi treo ảnh cưới cần chú ý đến vị trí đặt gương. Theo quan niệm phong thủy truyền thống, gương luôn có tác dụng phản chiếu và thu nhận hình ảnh. Vì vậy, không nên trang trí gương xung quanh khu vực treo ảnh cưới, bởi thông qua gương, một đôi vợ chồng sẽ thành 2 đôi vợ chồng. Điều này theo phong thủy là rất bất lợi cho cuộc sống hôn nhân gia đình.

Ảnh cưới trong các căn phòng khác

Ảnh cưới trong các căn phòng khác

Ngoài phòng khách và phòng ngủ thì đối với các phòng khác trong nhà như phòng làm việc, phòng bếp…, bạn cũng có thể treo ảnh cưới. Tuy nhiên, khi treo ảnh cưới ở những nơi đó cần thực hiện theo nguyên tắc, treo ảnh ở một bên tường cạnh cửa sổ, không nên treo ảnh cưới đối diện với cửa sổ, nơi có nhiều ánh sáng chiếu thẳng để tránh bất lợi cho hôn nhân.

Thay ảnh cưới bằng đồ vật trang trí

Vì một lý do nào đó, hai vợ chồng không có ảnh cưới thì có thể thay thế bằng đồ vật trang trí có ngụ ý tốt lành ở hướng Tây Bắc và Tây Nam trong nhà, cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ được mãn nguyện. Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng những đồ vật trang trí có hình ảnh của một nam hoặc một nữ khác để tránh kiếp đào hoa cho nửa kia.

Đức Vinh đã chia sẻ những cách treo ảnh cưới hợp phong thủy sẽ giúp vợ chồng thêm thắm thiết hơn và hạnh phúc hơn. Ngoài việc treo ảnh cưới thì trong cuộc sống hôn nhân cách quan tâm, tôn trọng lẫn nhau sẽ làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn. Hãy tận hưởng cuộc sống thăng hoa và sảng khoái hơn. Tham khảo dịch vụ cho thuê xe cưới tại hà nội để được tư vấn cách chọn xe cưới đẹp và sang trọng nhất hiện nay. Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Đức Vinh chúc các bạn luôn hạnh phúc và thành công!

Nguồn: giadinh.vnexpress.net

Bình luận

Dịch vụ liên quan