Gợi ý những kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặc áo dài

ducvinh 09/02/2017

Những mẫu áo dài cưới luôn là lựa chọn hàng đầu của các nàng tân nương tử, bởi sự truyền thống và duyên dáng. Bên cạnh đó, áo dài cưới còn phù hợp với tất cả các sự kiện như lễ ăn hỏi, các nghi lễ đặc biệt và trong lễ cưới. Nếu cô dâu mặc chiếc áo dài cưới duyên dáng kết hợp cùng kiểu tóc cưới đẹp, chắc chắn cô dâu sẽ nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình. Dưới đây là những kiểu tóc đẹp cho cô dâu mặ áo dài, các nàng có thể tham khảo để lựa chọn riêng cho mình.

Kiểu tóc cưới xõa tự nhiên

Nếu các nàng có mái tóc dài óng ả, thì đừng lãng phí. Chỉ cần kết hợp hài hòa chiếc áo dài duyên dáng cùng làn tóc buông xõa mềm mại một cách tự nhiên. Và không cần bất kì phụ kiện phức tạp nào khác, các nàng dâu vẫn sẽ vô cùng ấn tượng trong ngày cưới của mình. Để tạo nên đám cưới đẹp và lãng mạn thì các nàng hãy lựa chọn những kiểu tóc đẹp tự nhiên.

Tóc cưới xoăn bồng bềnh

Mẫu tóc này sẽ vô cùng phù hợp với những cô nàng thích sự đơn giản và hiện đại. Với mái tóc xoăn bồng bềnh này các cô dâu của chúng ta có thể chọn cho mình những phụ kiện trang trí tóc cưới kèm theo như khăn voan, mấn đội đầu để tạo điểm nhấn và sự nhẹ nhàng cho mình.

Tóc búi cao sang trọng

Những cô nàng thích chiếc mấn đội đầu cầu kì sang trọng, thì kiểu tóc cưới búi cao sẽ là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Kiểu tóc cưới đẹp được búi cao sang trọng cùng chiếc mấn đội đầu độc đáo và bộ áo dài cưới duyên dáng sẽ làm cô dâu trở nên sang trọng và được lòng họ nhà trai ngay lập tức.

Tóc tết duyên dáng

Áo dài cưới cùng tóc tết duyên dáng là sự lựa chọn của nhiều nàng dâu. Vì sự đa dạng trong cách tết: tết sương mai, tết thác nước, tết xương cá,… rất “hút hồn” các nàng dâu. Kiểu tóc cưới này tuy có phần điệu đà nhưng sẽ làm nổi bật sự nữ tính của các nàng dâu

Tóc buộc nửa thanh lịch

Tóc buộc nữa là kiểu tóc cưới được biến tấu từ kiểu tóc xõa tự nhiên. Các nàng dâu chỉ cần lấy phần tóc hai bên cột hoặc xoắn lại và cố định ngay giữa làn tóc, sẽ có ngay kiểu tóc cưới đẹp. Kiểu tóc cưới này kết hợp cùng chiếc áo dài cưới sẽ mang đến cảm giác đài cát và dịu hiền cho cô dâu.

Với những kiểu tóc trên mà Đức Vinh đã chia sẻ, hy vọng các nàng sẽ lựa chọn được mẫu tóc mà mình yêu thích. Đảm bảo các nàng sẽ tỏa sáng và thu hút mọi ánh nhìn từ quan khách với vẻ đẹp từ kiểu tóc của mình. Ngoài công việc lựa chọn kiểu tóc, các cặp đôi hãy tham khảo dịch vụ cho thuê xe cưới tại công ty Đức  Vinh. Dịch vụ cho thuê xe cưới chuyên nghiệp nhất hà nội, giá thành rẻ và luôn đảm bảo chất lượng. Bên cạnh đó các cặp đôi thuê xe cưới tại Đức Vinh sẽ được tặng bó hoa cưới cầm tay dành cho cô dâu, với những mẫu hoa cưới hiện đại, trẻ trung và lãng mạn.

Đức Vinh chúc các bạn có một tiệc cưới hoàn hảo!

Bình luận

Dịch vụ liên quan