Giới thiệu

Đức Vinh Trans xin gửi tới quý khách lời chào, lời chúc sức khỏe và thành công!

Cùng với sự phát triển ngày càng lớn mạnh của các doanh nghiệp, nhu cầu sử dụng phương tiện đi lại, làm việc, công tác ngày càng tăng. Nhận rõ được điều đó Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh đã mở dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp để phục vụ quý khách.

SỨ MỆNH

Với khách hàng : Quyền lợi của khách hàng là kim chỉ nam trong mọi hoạt động mà Đức Vinh hướng tới. Mang lại sự an toàn và chất lượng cao trong việc cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe là định hướng quan trọng để chúng tôi tồn tại và phát triển. Với phương châm “Đồng hành cùng lớn mạnh” và với mức giá dịch vụ cạnh tranh, Đức Vinh đã nhận được sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng và đó cũng chính là thước đo thành công của Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh hướng đến.

Với nhân viên: Không ngừng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trách nhiệm cao.

Với cộng đồng xã hội: Phát triển theo từng giai đoạn đầu tư góp phần mở rộng phạm vi và nâng cao chất lượng dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu mục đích công việc của từng khách hàng. Chia sẻ chất lượng dịch vụ tốt với cộng đồng thông qua sự đánh giá, tin tưởng của khách hàng tới chất lượng dịch vụ của Đức Vinh.

TẦM NHÌN

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cho thuê xe, Đức Vinh đã ngày càng đáp ứng phục vụ nhu cầu của khách hàng như cho thuê xe đi du lịch, đi công tác, đưa đón chuyên gia, học sinh, công nhân,…Chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng khách hàng trên những chặng đường. Không chỉ vậy, chúng tôi còn hướng tới việc cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng, lái xe an toàn, thân thiện.

Mục tiêu của Đức Vinh là trở thành một trong những đơn vị cho thuê xe tin cậy cho người dân trong nước nói chung, và các tỉnh phía Bắc nói riêng. Chúng tôi chú trọng vào việc đầu tư đổi mới các dòng xe cao cấp, chất lượng, kết hợp với đó là đội ngũ lái xe, nhân viên điều hành thân thiện, có trách nhiệm nhằm đưa đến chất lượng, dịch vụ thuê xe tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, trong suốt thời gian qua chúng tôi chuyên phục vụ cho các Hội thảo, Hội nghị cấp Quốc gia, Quốc tế, Tổ chức Phi chính phủ, các Hiệp hội, các Dự án Đầu tư nước ngoài tại Việt Nam… và họ đã trở thành những đối tác bền lâu của Đức Vinh Trans từ những năm gần đây.

Việc lựa chọn phát triển dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh theo hai tiêu chí: thứ nhất là đáp ứng nhu cầu của nhiều khách hàng như thuê xe du lịch, thuê xe cưới, thuê xe đưa đón nhân viên, học sinh,… và tiêu chí thứ hai mà Đức Vinh hướng đến chính là phát triển đội ngũ lái xe, đội ngũ nhân viên có trách nhiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp đã phần nào thể hiện quyết tâm của công ty Đức Vinh hướng đến mục tiêu của mình trên con đường chung tay phát triển chất lượng dịch vụ cho các khách hàng.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Để trải nghiệm chất lượng dịch vụ và có được những thông tin chi tiết và chính xác nhất, quý khách vui lòng liên hệ 0243.724.6688  hoặc 0919 942 155 – 0913 296 155 – 0912 206 287 – 0946 021 222 – 0918 564 155 để được tư vấn cụ thể.

Lý do bạn nên lựa chọn Đức Vinh:

– Địa chỉ cho thuê xe uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội.

– Đội ngũ lái xe được tuyển chọn kỹ càng và được công ty đào tạo một cách bài bản chuyên nghiệp. Đặc biệt đội ngũ lái xe biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn và đã có kinh nghiệm phục vụ lâu năm với các khách hàng Hàn Quốc, Trung Quốc, Anh…

– Đội ngũ nhân viên điều hành chuyên nghiệp, có trách nhiệm.

– Dàn xe đời mới, chất lượng cao của các hãng xe có thương hiệu toàn cầu chắc chắn sẽ làm hài lòng Quý khách hàng. Để phục vụ nhu cầu của Quý khách, Đức Vinh có các dòng và chủng loại xe cho thuê như sau:

+ Xe 4 chỗ: Toyota Altis, Daewoo Lacetti, KIA Forte, Daewoo Gentra

+ Xe 7 chỗ: Toyota Innova G, Ford Everest, Toyota  Fotuner, Isuzu Hilander, Huyndai  Santafe, Toyota Lancruiser.

+ Xe 16 chỗ: Ford Transit, Mercerdes Sprinter.

+ Xe 29 chỗ: Huyndai County,  Isuzu samco.

+ Xe 35 chỗ: Huyndai Aero Town, Samco, Thaco.

+ Xe 45 chỗ: Huyndai Hi-Lass, Huyndai Univer.

Đặc biệt chúng tôi còn có các loại xe VIP như: Limousine 3 khoang , Roll Royce Phantom, Mercedes S500, Mercedes E300, Mercedes E280, Mercedes E240, Mercedes C200, Toyota Camry 2.5Q  – 2.5G.

– Chí phí thuê xe cạnh tranh trên thị trường.

– Chăm sóc khách hàng chu đáo.

Đức Vinh rất hân hạnh phục vụ quý khách…!!!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢNG GIÁ DỰ ÁN

[contact-form-7 404 "Not Found"]