Đức Vinh – Địa chỉ tin cậy cho thuê xe đi tiệc Quan Giám Sát

ducvinh 18/12/2017

Người Việt luôn quan niệm khi đã cầu phúc vào dịp đầu xuân thì dịp cuối năm nên đi tạ. Cũng vì lẽ đó mà thời điểm những tháng cuối năm, người người đều nô nức đến các chùa hành lễ. Vào ngày 10/11 (âm lịch) tiệc Quan Giám Sát sẽ diễn ra, bạn đã chuẩn bị gì cho dịp lễ này? Việc đi lại sẽ dễ dàng hơn khi dịch vụ cho thuê xe của Đức Vinh luôn sẵn sàng phục vụ, chúng tôi  là địa chỉ tin cậy cho thuê xe đi tiệc Quan Giám Sát.

Quan Giám Sát hay Quan Đệ Nhị Giám Sát chính là Quan Lớn Đệ Nhị Thượng Ngàn. Quan lớn vốn là con trai thứ hai của Vua Cha Bát Hải Động Đình, đầu thai xuống hạ phàm ngày 10/11 năm Bính Dân. Ông được biết đến là người thông minh, tài giỏi, chính trực, được mọi người khắp nơi ngưỡng mộ. Đến khi quay lại Thiên Đình, Ông là người giám sát, cai quản Sơn Lâm, Thượng Ngàn. Ông luôn ban phúc cho nhân dân, đem đến mưa thuận gió hòa.

Quan-Giam-Sat-la-mot-trong-ba-vi-quan-lon

Quan Giám Sát là một trong ba vị quan lớn

Quan Đệ Nhị là một trong ba vị quan lớn. Vì vậy, cũng như Quan Đệ Nhất, khi khai đàn mở phủ, người ta thỉnh Quan Đệ Nhị về chứng đàn Nhạc Phủ. Còn vào những dịp đại lễ, trước ngày làm lễ, người ta thường thỉnh Quan Đệ Nhị về thanh tra giám sát đàn mã đền phủ. 

Tiệc Quan Giám Sát được tổ chức vào 10/11( âm lịch) hàng năm, đó là lúc quan hạ phàm. Quan được thờ ở hai đền thờ chính là Đền Quan Giám ở trên huyện Hữu Lũng, tỉnh Lạng Sơn (là nơi quan trấn giữ miền Sơn Lâm) và Đền Quan ở Phố Cát, Thanh Hóa (là nơi quan giáng hạ dạo chơi). 

Bạn đang chuẩn bị đồ lễ để kịp tới đền Quan Giám Sát trong dịp lễ? Đức Vinh sẽ giúp bạn có được sự chuẩn bị tốt nhất và chia sẻ bớt lo lắng về việc đi lại như thế nào. Chúng tôi là địa chỉ tin cậy cho thuê xe đi tiệc Quan Giám Sát. Với tiêu chí chất lượng – an toàn – tiết kiệm, mọi khách hàng đều sẽ hài lòng về dịch vụ của chúng tôi.

Tiec-Quan-Giam-Sat-dien-ra-ngay-11-10-am-lich-hang-nam

Tiệc Quan Giám Sát diễn ra ngày 10/11 âm lịch hàng năm

Quý khách chỉ cần liên hệ với dịch vụ chăm sóc khách hàng và cung cấp đầy đủ thông tin về số người tham gia, thời gian, địa điểm. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ giúp khách hàng lựa chọn được dịch vụ cho thuê xe đi tiệc Quan Giám Sát phù hợp nhất.

Đặc biệt, Đức Vinh luôn đặt tiêu chí an toàn lên hàng đầu. Đội ngũ lái xe của công ty đảm bảo 100% có tay nghề và kinh nghiệm làm việc lâu năm. Chúng tôi sẽ đem đến cho khách hàng chuyến đi an toàn nhất, thoải mái nhất.

Duc-Vinh-la-dia-chi-tin-cay-cho-thue-xe-di-tiec-Quan-Giam-Sat

Đức Vinh là địa chỉ tin cậy cho thuê xe đi tiệc Quan Giám Sát

Để chuẩn bị tốt nhất cho dịp đi lễ cuối năm, quý khách hãy lựa chọn ngay Đức Vinh để có được sự hài lòng nhất với các dịch vụ tiết kiệm nhất. Công ty luôn cung cấp đến khách hàng các dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ,… với giá rẻ nhất Hà Nội.

Sự hài lòng của bạn chính là thành công của chúng tôi. Đức Vinh tự hào là địa chỉ tin cậy cho thuê xe đi tiệc Quan Giám Sát hàng đầu tại Hà Nội. Liên hệ với công ty để biết thêm chi tiết.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P2010, Chung cư Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm –  Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>>Mời các bạn xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan