Đức Vinh – Địa chỉ thuê xe chở học sinh uy tín tại Hà Nội

ducvinh 22/11/2016

Như mọi người đều biết, dịch vụ đưa đón học sinh đi học không còn quá lạ lẫm, đặc biệt là đối với các em học sinh đang trong lứa tuổi tiểu học và trung học. Tại sao các trường học trên địa bàn Hà Nội lại phải sử dụng dịch vụ thuê xe chở học sinh đi học?

Ở độ tuổi này đa phần các em đều được bố mẹ đưa đón, nhưng hiện nay giờ học và giờ làm của bố mẹ lại trùng với nhau, do vậy rất khó khăn trong việc đi lại của cả hai. Việc áp dụng thuê xe đưa đón học sinh chính là một trong những chính sách cần thiết của nhà trường nên làm để giúp phụ huynh quản lý con em của họ. Nhằm có được sự tin tưởng của phụ huynh vào nhà trường trong việc dạy bảo.

Để lựa chọn được một công ty cho thuê xe chở học sinh uy tín và đảm bảo trong hàng ngàn công ty khác nhau là điều khá băn khoăn với nhà trường và phụ huynh. Hãy đến với Đức Vinh chúng tôi, địa chỉ thuê xe đưa đón học sinh tại địa bàn Hà Nội úy tín nhất hiện nay.  Công ty Đức Vinh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, cam kết an toàn tốt nhất dành cho con em học sinh trong quá trình đưa đón.

duc-vinh-dia-chi-thue-xe-cho-hoc-sinh-uy-tin-tai-ha-noi

Hệ thống xe tại Đức Vinh chúng tôi luôn là xe mới, luôn được đội ngũ kỹ thuật bảo dưỡng và kiểm tra định kỳ và thường xuyên. Vì chúng tôi lấy an toàn của những vị khách trên xe làm sứ mệnh của chính mình. Xe luôn đảm bảo đầy đủ hệ thống trang thiết bị hiện đại, cần thiết trong mọi tình huống sảy ra. Luôn sắp xếp lịch trình di chuyển đưa đón học sinh một cách phù hợp nhất cho nhà trường, đảm bảo thời gian đưa đón đúng giờ quy định.

Đức Vinh luôn hiểu rằng, phụ huynh khi họ giao con em mình cho nhà trường dạy bảo, là họ đã đặt một niềm tin với nhà trường, họ luôn muốn con em mình được bảo vệ, an toàn nhất. Do đó mà đội ngũ lái xe để chở học sinh luôn được chúng tôi lựa chọn kỹ càng nhất. Đức Vinh có một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm, nắm bắt thông thạo mọi con đường trên địa bàn Hà Nội. Không những vậy, thái độ của lái xe luôn thân thiện, yêu quý trẻ em, tạo cho bọn trẻ một tinh thần thoải mái nhất trong khi đến trường. Các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ mà chúng tôi cung cấp và mang lại cho con em của mình.

Với phương châm “an toàn của khách hàng là trên hết”, Đức Vinh chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ quý khách để đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe nhất đối với việc đưa đón học sinh đi lại.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe chở học sinh trên địa bàn Hà Nội, bạn vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan