Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Quan Lạn 

ducvinh 21/02/2017

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là công ty nổi tiếng và uy tín hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe tại Hà Nội giá rẻ, chất lượng cao. Cái tên Đức Vinh giờ đã không còn xa lạ đối với những du khách yêu thích những chuyến du lịch, muốn khám phá những vùng đất mới. Thương hiệu Đức Vinh ngày càng được khẳng định qua thời gian dựa trên sự tin yêu của khách hàng.  

Giới thiệu đôi nét về chùa Quan Lạn:

Hiện nay, đảo Quan Lạn, Vân Đồn được rất nhiều người biết đến, bởi nơi đây là điểm đến du lịch nổi tiếng với phong cảnh hoang sơ tự nhiên. Chùa Quan Lạn thuộc đảo Quan Lạn. Chùa có lối kiến trúc đơn giản với 3 gian, phía sau có thêm một hậu cung nhô ra. Đầu tiên là tam quan, sau đó đến bái đường và cuối cùng là hậu cung. Chùa thờ phật và bà chúa Liễu Hạnh. Trong chùa còn có tượng cụ Hậu, đây là một người dân địa phương có rất nhiều công sức trong việc đóng góp xây dựng chùa. Bức tượng tạo nên nét độc đáo của chùa, là một bà cụ già Việt Nam tươi tắn, phúc hậu, hiền hoà và chất phác. Chính với nét đẹp đơn giản của mình, nơi đây đã trở thành điểm đến lí tưởng để du khách đi lễ chùa đầu năm. Chính vì vậy, Đức Vinh đã cung cấp dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Quan Lạn.

Tại sao chọn Đức Vinh để thuê xe 45 chỗ đi chùa Quan Lạn?

  • Thứ nhất, chất lượng xe tốt, được kiểm tra và bảo hành liên tục trước mỗi chuyến đi. Đặc biệt, xe luôn được vệ sinh sạch sẽ tạo sự thoải mái cho khách hàng.
  • Thứ hai, giá thuê xe rẻ, uy tín nhất Hà Nội.
  • Thứ ba, tài xế nhiệt tình, được chọn lọc qua các kì sát hạch, quý khách yên tâm vì an toàn của quý vị sẽ được đặt lên trên hết, và sẽ không có trường hợp tài xế quên đường hay lạc đường.
  • Thứ tư, Đức Vinh cung cấp nhiều gói dịch vụ ưu đãi dành cho khách hàng tại nhiều thời điểm trong năm để đáp ứng nhu cầu du lịch quanh năm của quý khách.
  • Thứ năm, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tôn trọng khách hàng cam kết sẽ tư vấn dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đức Vinh cam kết sẽ đem đến cho quý khách một dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi chùa Quan Lạn tốt nhất. Qúy khách chắc chắn sẽ có những chuyến đi tuyệt vời khi tin tưởng và lựa chọn Đức Vinh. Còn chần chừ gì mà không liên hệ ngay với chúng tôi. Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Cách liên hệ thuê xe 45 chỗ đi chùa Quan Lạn:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Ký hợp đồng qua địa chỉ Email: thuexeducvinh@gmail.com

Ký hợp đồng trực tiếp tại địa chỉ công ty Đức Vinh: Phòng 206, số 36 Vũ Phạm Hàm – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ trực tiếp số điện thoại: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan