Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

ducvinh 20/12/2017

Nhu cầu sử dụng xe 16 chỗ đáp ứng việc đi lại hiện nay đang ngày càng tăng nhanh, đặc biệt tại Hà Nội. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ trên thị trường nhưng chi phí quá cao và chất lượng không đảm bảo lại đem đến nhiều lo lắng. Vậy thuê xe ở đâu? Đừng lo lắng, Đức Vinh cung cấp dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh là địa chỉ uy tín hàng đầu

Công ty Đức Vinh được biết đến với hơn 10 năm kinh nghiệm phục vụ khách hàng trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch, vận tải. Mỗi năm chúng tôi đều đáp ứng và đem đến sự hài lòng cho một lượng lớn khách hàng.

Duc-Vinh-ch-thue-xe-16-cho-gia-re-tai-Ha-Noi

Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội

Đức Vinh luôn phục vụ vì lợi ích của khách hàng, đem đến sự hài lòng cho mọi khách hàng. Chúng tôi đem đến các dịch vụ cho thuê xe với tiêu chí: An toàn – Chất lượng – Tiết kiệm.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh cam kết thực hiện mọi thỏa thuận đã kí với khách hàng theo hợp đồng. 

Tại sao quý khách nên sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội của Đức Vinh?

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ quý khách sẽ luôn chủ động được về thời gian và địa điểm. Mọi sự thay đổi từ khách hàng sẽ luôn được đáp ứng chỉ cần quý khách báo trước cho chúng tôi.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe quý khách sẽ không còn phải lo lắng khi mệt mỏi mà vẫn phải lái xe hay lái xe đường xa khiến quý khách bị căng thẳng. Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp của Đức Vinh sẽ giúp bạn có những chuyến đi an toàn nhất.

Đối với những chuyến du lịch mà quý khách chưa có kinh nghiệm đi lại, các địa điểm nên đến thăm, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của công ty sẽ giúp chuyến đi của bạn trở nên thuận tiện nhất.

Các dòng xe 16 chỗ phục vụ quý khách trong các chuyến đi đều là những hãng xe lớn, nội thất bên trong tiện nghi, thoáng mát và đặc biệt không gây mùi khó chịu. Bạn sẽ luôn có được tinh thần thoải mái và sự thư giãn tốt nhất trong toàn bộ chuyến đi.

Duc-Vinh-cung-cap-nhung-chiec-xe-chat-luong-nhat

Đức Vinh cung cấp những chiếc xe chất lượng nhất

Hệ thống xe luôn được kiểm tra và vệ sinh cẩn thận trước khi sử dụng . Đức Vinh cam kết cung cấp xe 16 chỗ theo đúng yêu cầu về ngoại hình và chất lượng, đem đến những chuyến đi an toàn nhất cho khách hàng.

Tại công ty, quý khách luôn được thuê xe 16 chỗ với giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi cam kết đem đến những dịch vụ chuyên nghiệp nhất với chi phí thấp nhất.

Chúng tôi hi vọng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ giá rẻ tại Hà Nội của Đức Vinh sẽ luôn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng xe của mọi khách hàng.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh
P2010, Chung cư Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm –  Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội
Hotline: 0243.724.6688
Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055
Email: thuexeducvinh@gmail.com
Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

>>>Mời các bạn xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan