Đức Vinh cho thuê xe Innova 2017 tại quận Cầu Giấy

ducvinh 03/10/2016

Dịch vụ cho thuê xe chuyên nghiệp xin kính chào quý khách!

Qúy khách hàng tại quận Cầu Giấy thân mến! Để phục vụ nhu cầu di chuyển thuận tiện nhất tại Cầu giấy, Đức Vinh đã cập nhật xe 7 chỗ Innova 2017 để phục vụ quý khách! Với mẫu xe trẻ trung và kiểu dáng mới chắc chắn quý khách sẽ rất hài lòng. Xe đời mới, chất lượng xe tạo nên một chuyến đi an toàn và thỏa mái nhất dành cho quý khách.

Đức Vinh là một ty cho thuê xe hơn 10 năm qua, trên thị trường Đức Vinh đã khẳng định vị thế của mình. Hầu hết các làng xe đều biết đến dịch vụ của Đức Vinh, họ đều đáng nể vì Đức Vinh quá chuyên nghiệp.

duc-vinh-cho-thue-xe-innova-2017-tai-quan-cau-giay-4

Sự chuyên nghiệp thể hiện qua từng khâu của Đức Vinh

Đội ngũ lái xe giàu kinh nghiệm

Khi thuê xe Innova 2017 tại quận Cầu Giấy, quý khách sẽ thấy sự chuyên nghiệp qua đội ngũ lái xe và đội điều hành xe ở Đức Vinh.

+ Lái xe giàu kinh nghiệm trong nghề, làm việc đúng giờ, trang phục chỉnh tề, giao tiếp rất lịch sự và phục vụ khách hàng nhiệt tình. Đặc biệt lái xe ở Đức Vinh đa số họ biết tiếng nước ngoài, như tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn… lợi thế khi khách hàng là người nước ngoài.

+ Đội ngũ điều hành xe am hiểu về vị trí địa lý, hiểu được điều đó luôn báo giá một cách xác. Khi khách hàng cần, điều hành luôn dành thời gian tư vấn.

duc-vinh-cho-thue-xe-innova-2017-tai-quan-cau-giay-2

Đức Vinh cho thuê xe Innova 2017 rẻ nhất hà nội

Khẳng định xe ở Đức Vinh rẻ nhất hà nội, vô vàn minh chứng cho thấy rằng xe ở Đức Vinh luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác. Minh chứng đó chính là khách hàng, họ là những khách hàng rất thông minh, luôn tìm đến những dịch vụ cho thuê xe tốt nhất, rẻ nhất hiện nay. Đức Vinh luôn là điểm đến dành cho quý khách ở bất cứ nơi đâu.

Đức Vinh cam kết nếu quý khách tìm được một địa chỉ cho thuê xe rẻ hơn ở Đức Vinh, chúng tôi sẽ giảm 10% giá cước thuê xe  Innova 2017.

duc-vinh-cho-thue-xe-innova-2017-tai-quan-cau-giay-3

Chương trình ưu đãi dành cho khách hàng thuê xe Innova 2017

Để được sử dụng chiếc xe Innova đời mới nhất hiện nay, quý khách hãy nhanh tay đăng ký. 100 khách hàng đầu tiên thuê xe Innova 2017 sẽ được giảm 20% giá cước.

Nếu khách hàng thuộc quận Cầu Giấy sẽ được tặng 10% giá cước thuê xe Innova 2017. Với quà tặng như vậy, Đức Vinh nhằm cảm ơn quý khách tại quận Cầu Giấy đã ủng hộ dịch vụ thuê xe trong suốt thời gian qua.

Để biết chi tiết về giá cho thuê xe Innova 2017, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của Đức Vinh. Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan