Đức Vinh cho thuê xe cưới tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ

ducvinh 04/10/2016

Mùa cưới đang đến gần, đám cưới luôn được coi là sự kiện trọng đại trong cuộc đời mỗi người nên việc gì cũng được chuẩn bị chu đáo, tỉ mỉ. Bên cạnh việc tổ chức tiệc cưới ở đâu, đám cưới diễn ra như thế nào thì việc lựa chọn xe cưới sang trọng với giá cả hợp lý được rất nhiều người quan tâm.

Đức Vinh cho thuê xe cưới tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ

Đức Vinh – địa chỉ thuê xe uy tín, giá rẻ nhất Hà Nội!

Ngày cưới sắp đến và bạn ở thị trấn Phúc Thọ, Huyện Phúc Thọ, Hà Nội nhưng không biết thuê xe ở đâu và chưa tìm được địa chỉ cho thuê xe cưới sang trọng, uy tín?

Sẽ không còn khó khăn đối với bạn, Công ty cho thuê xe Đức Vinh đang ngày càng mở rộng dịch vụ cho thuê xe nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Công ty Đức Vinh chúng tôi với đa dạng các loại xe, có giá cho thuê rẻ nhất Hà Nội. Đặc biệt hướng tới thị trường tiềm năng tại thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ, công ty Đức Vinh có nhiều chiến lược thu hút khách hàng tại đây, đảm bảo khách hàng đều được sử dụng dịch vụ chất lượng nhất của chúng tôi.

thue-xe-cuoi-tai-thi-tran-phuc-tho

Đức Vinh là công ty cho thuê xe uy tín, chất lượng hàng đầu về dịch vụ cho thuê xe cưới nói riêng và cho thuê xe nói chung. Công ty chúng tôi có rất nhiều xe đời mới, đa dạng các loại xe đã tạo nên chỗ đứng vững chắc cho Đức Vinh trên thị trường cho thuê xe. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ, họ đều rất hài lòng với dịch vụ của chúng tôi!

Xe cưới Đức Vinh – quà tặng hấp dẫn tới khách hàng

Khi thị trường cho thuê xe cưới ngày càng phát triển với đa dạng các loại hình thuê xe, song công ty Đức Vinh luôn tạo chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Dưới đây là một số thế mạnh, quà tặng khi khách hàng sử dụng dụng dịch vụ của Đức Vinh.

  • Xe cưới được thuê luôn được kèm theo những quà tặng, hoa cưới của Đức Vinh phong phú, cập nhật các loại hoa trang trí mới nhất trên thị trường, mang lại chiếc xa hoa sang trọng, lịch sự.
  • Xe cho thuê cưới luôn là những xe đời mới nhất, dòng xe sang nhất, hiện đại nhất trên thị trường.
  • Giá cho thuê xe tại Đức Vinh luôn có những ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt, chúng tôi cam kết giá thuê xe tại Đức Vinh luôn rẻ nhất thị trường và cam kết không tăng giá dịch vụ khi vào mùa cao điểm.
  • Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, ăn mặc sang trọng lịch sự. Bên cạnh đó, đội ngũ lái xe của chúng tôi am hiểu địa bàn thị trấn Phúc Thọ, huyện Phúc Thọ đảm bảo nhiệm vụ đưa đón dâu trong ngày trọng đại.

Để biết thêm giá cho thuê xe cưới tại thị trấn Phúc Thọ, quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành của Đức Vinh. 

Hãy đến với công ty Đức Vinh để được sở hữu những chiếc xe sang trọng nhất, khẳng định đẳng cấp trong đám cưới của bạn!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Liên hệ sđt: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!                                                                                                   

Bình luận

Dịch vụ liên quan