Đức Vinh cho thuê xe cưới tại Huyện Thanh Trì

ducvinh 22/09/2016

Dịch vụ cho thuê xe cưới hạng sang xin kính chào quý khách!

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh cho thuê xe cưới hạng sang tại huyện Thanh Trì, Hà Nội. Với những tiêu chí: cho thuê xe giá rẻ, xe đời mới, phục vụ khách hàng nhiệt tình, luôn có chương trình ưu đãi ->> Tóm lại Đức Vinh là công ty cho thuê xe chuyên nghiệp nhất hà nội.

Qúy khách đang sinh sống tại địa bàn huyện Thanh Trì thuê xe cưới của công ty Đức Vinh sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn. Bởi Đức Vinh luôn ưu tiên khách hàng tại huyện Thanh Trì, Đức Vinh đã được sự ủng hộ của rất nhiều khách hàng tại đây, họ luôn là khách hàng tiềm năng và ủng hộ Đức Vinh trong suốt thời gian dài trên chặng đường sự nghiệp của mình. Khách hàng tại huyện Thanh Trì thuê xe cưới tại Đức Vinh sẽ được giảm giá cước 10%, được trang trí xe hoa miễn phí, và khách hàng thỏa sức lựa chọn mẫu hoa trang trí xe cưới. Đức Vinh sẽ phục vụ trọn gói dịch vụ cho thuê xe cưới.

duc-vinh-cho-thue-xe-cuoi-tai-huyen-thanh-tri

Ngoài ra, nếu khách hàng thuê xe cưới tại Đức Vinh sẽ được tặng bó hoa cầm tay dành cho cô dâu, với bó hoa cầm tay tuy giá trị không quá lớn, nhưng qua đó Đức Vinh muốn gửi lời chúc hạnh phúc dành cho các cặp đôi. Đức Vinh luôn mong muốn những gì tốt đẹp nhất sẽ đến với họ.

Đến với Đức Vinh quý khách không khỏi ngỡ ngàng về sự chuyên nghiệp. Đội ngũ lái xe được đào tạo rất bài bản, lái xe giàu kinh nghiệm, giao tiếp rất lịch sự, ngoại hình rất ưu nhìn, làm việc đúng giờ, đặc biệt họ luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình nhất. Nếu quý khách tổ chức tiệc cưới với cặp đôi một trong hai là người nước ngoài thì lái xe ở Đức Vinh là sự lựa chọn đúng đắn. Lái xe có trình độ ngôn ngữ, họ biết tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung… giao tiếp rất giỏi với khách nước ngoài.

duc-vinh-cho-thue-xe-cuoi-tai-huyen-thanh-tri-3

Sát cánh đội ngũ lái xe, đội ngũ điều hành cũng được đào tạo một cách chuyên nghiệp, điều hành am hiểu vị trí địa lý, tư vấn nhiệt tình, báo giá một cách chính xác nhất. Ngoài dịch vụ cho thuê xe cưới Đức Vinh còn hoạt động về rất nhiều lĩnh vực khác: cho thuê xe đi sự kiện, cho thuê xe đi các tỉnh, cho thuê xe du lịch, cho thuê xe dài hạn…. Qúy khách có nhu cầu cần thuê xe ô tô hãy liên hệ tới Đức Vinh.

Để có xe cưới hạng sang, thể hiện sự đẳng cấp, quý khách cần có sự lựa chọn kỹ lưỡng. Đức Vinh đảm bảo quý khách tại huyện Thanh Trì, lựa chọn xe cưới ở Đức Vinh sẽ tỏa sáng nhất trong ngày trọng đại của mình.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thue xe 4 cho, thuê xe cưới tại huyện Thanh Trì, quý khách có thể liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành. Qúy khách sẽ có câu trả lời nhanh và chính xác nhất.

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Trung Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Liên hệ sđt: 043.724.6688 – 0946021222

Đức Vinh chúc các bạn lựa chọn cho mình mẫu xe cưới ưng ý nhất! 

>>>Xem thêm:

Bình luận

Dịch vụ liên quan