Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ dài hạn đi Đà Lạt chất lượng tốt

ducvinh 05/03/2018

Đức Vinh là một trong số ít những đơn vị cho thuê xe 7 chỗ dài hạn đi Đà Lạt uy tín nhất thị trường hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu vì sao bạn nên chọn dịch vụ này để có chuyến đi thoải mái nhất qua bài viết dưới đây nhé.

Tham quan du lịch  Đà Lạt

Tìm địa chỉ cho thuê xe 7 chỗ dài hạn đi Đà Lạt là vấn đề nhiều người quan tâm. Khi mà Đà Lạt là nơi thu hút hàng triệu triệu khách du lịch trong và ngoài nước. Nơi đây có không khí mát lạnh, khung cảnh hữu tình và dịu nhẹ vô cùng. Đây được đánh giá là địa điểm nghỉ dưỡng sinh thái vô cùng hấp dẫn, giúp con người thả hồn vào thiên nhiên tốt nhất.

Đà Lạt là nơi thích hợp cho bạn đi du lịch

Đà Lạt là nơi thích hợp cho bạn đi du lịch

Nếu thuê xe đi Đà Lạt chơi dài ngày, bạn có thể chọn dịch vụ thuê xe uy tín, đích thực nhất. Bạn sẽ mất khoảng gần một ngày đi từ Hà Nội vào, 6 – 8 tiếng đi từ TP Hồ Chí Minh sang. Tham quan Đà Lạt bạn không thể bỏ qua những địa chỉ hết sức nổi tiếng như Hồ Xuân Hương, thiền viện Trúc Lâm cổ kính, đỉnh Lang Biang cao chót vót, Thung lũng tình yêu …

Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ dài hạn đi Đà Lạt tốt nhất

Bạn nên chọn Đức Vinh cho thuê xe 7 chỗ dài hạn đi Đà Lạt. Muốn đi du lịch nơi đâu sau dịp tết Nguyên Đán 2018 hãy liên hệ với chúng tôi. Đức Vinh sẽ cung cấp cho khách hàng những loại xe 7 chỗ chất lượng cao, đời mới và hoàn hảo nhất.

Tùy vào lịch trình và thời gian đi Đà Lạt của từng hợp đồng thuê xe để có giá thành thuê xe 7 chỗ khác nhau. Chính vì điều này khá linh động cho nên bạn nên tìm hiểu kĩ thông tin về dịch vụ thuê xe 7 chỗ đi Đà Lạt của chúng tôi. Không nên thuê xe vào sát ngày đi du lịch bởi sẽ có những yếu tố khiến bạn không vừa lòng. Đôi khi thuê xe sát ngày, bạn lại không có đủ số lượng xe cho cả gia đình đi du lịch. Hoặc cũng có thể không có xe cho bạn di chuyển thoải mái nhất.

cho-thue-xe-hoi-nghi-ton-hoa-sen

 Dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ uy tín của Đức Vinh[/caption]

Đôi ngũ nhân viên nhiệt tình chăm sóc khách hàng của Đức Vinh sẽ giúp cho bạn thoải mái trong việc đặt ra những câu hỏi mà không ngại ngùng. Nên chọn địa chỉ cho thuê xe uy tín là điều mà nhiều người khuyên bạn nên thực hiện để có được chuyến đi an toàn cho cả gia đình mình.

Trước, trong và sau mỗi chuyến đi du lịch, thuê xe tại Đức Vinh, quý khách hàng đều nhận được tư vấn và hỗ trợ từ đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Chất lượng xe tốt, giá thành hợp lý, nhân viên thân thiện là điều mà Đức Vinh cam kết với khách hàng. Mỗi khách hàng khi tới với Đức Vinh đều rất hài lòng, tin tưởng.

Để được tư vấn về dịch vụ cho thuê xe 7 chỗ dài hạn đi Đà Lạt, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh

Địa chỉ liên hệ: P2010, chung cư  Yên Hòa SunShine – Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội

Hotline: 0243.724.6688

Số điều hành: 0946.021.222 – 0912.206.287 – 0919.942.155 – 0913.296.155 – 0918.564.055

Email: thuexeducvinh@gmail.com

>>>Mời các bạn xem thêm:

Hiền Nhím

Bình luận

Dịch vụ liên quan