Đức Vinh – Cho thuê xe 45 chỗ đi Tây Thiên, uy tín chuyên nghiệp

ducvinh 10/02/2017

Nhu cầu du xuân đi lễ vào dịp đầu năm đã trở thành một trong những nét phong tục đẹp của người Việt Nam. Từ trước khi kỳ nghỉ lễ tết nguyên đán được diễn ra, rất nhiều các gia đình đã lên kế hoạch để đi lễ chùa khắp nơi ngay sau tết. Do vậy, nhu cầu thuê xe 45 chỗ đi Tây Thiên Vĩnh Phúc cũng sẽ tăng khá cao từ trước tết. Nhu cầu tăng cao, các nhà xe nhỏ lẻ không đáp ứng được sẽ làm lỡ chuyến đi và kế hoạch của gia đình bạn. Do đó, lời khuyên nhỏ cho bạn nên lựa chọn nhà cung cấp dịch vụ thuê xe Đức Vinh chúng tôi vì chúng tôi tự hào là một trong những nhà cung cấp lớn nhất tại Hà Nội hiện nay.

Tây Thiên Vĩnh Phúc có thể được coi là một trong những vùng đất linh thiêng. Hàng năm có rất nhiều các phật tử thành tâm tìm đến chốn này để cầu sự bình an cho gia đình và bản thân. Vào mùa xuân có lẽ mảnh đất này đón tiếp nhiều khách thập phương hơn cả. Không chỉ là tới cầu may mắn bình an, dâng hương lễ bái mà không khí và cảnh sắc nơi đây có thể nói là đẹp mê lòng người đến. Không khí se lạnh hòa với thoang thoảng hương trầm, không chỉ có vậy mùi thơm của núi rừng cũng góp phần tôn lên vẻ đẹp nơi đây. 

Lễ hội Tây Thiên là một trong những lễ hội được coi là lớn nhất phía Bắc. Lễ hội được tổ chức để tưởng nhớ bà Quốc Mẫu Tây Thiên. Hội kéo dài từ ngày 15 đến ngày 17 tháng 2 âm lịch hàng năm. Ngoài ra còn có một số những hoạt động trò chơi dân gian được tổ chức.  

 Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Tây Thiên tại Đức Vinh chắc chắn chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng từ những điều nhỏ nhất. Là một trong những đơn vị cho thuê xe lớn nhất tại khu vực Hà Nội, có thể nói chúng tôi luôn đặt sự tin tưởng của khách hàng lên hàng đầu. Với nhiều năm kinh nghiệm, Đức Vinh hiểu và biết được bạn thật sự cần những gì trong mỗi chuyến đi. Đội ngũ Đức Vinh luôn cố gắng hoàn thiện mình nhiều nhất để dành trọn niềm tin từ khách hàng. 

Đức Vinh với hệ thống hàng trăm nghìn đầu xe lớn nhỏ cùng các dòng xe khác nhau, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong thời điểm tăng cao nhất. Do vậy, lựa chọn Đức Vinh chắc chắn bạn sẽ không phải trải qua tình trạng chờ đợi, đổi xe hoặc không được lựa chọn dòng xe mà mình yêu thích. Không chỉ đa dạng về số lượng, chúng tôi còn đảm bảo mọi sự an toàn của xe trong chuyến đi. Xe phục vụ các bạn chắc chắn là chiếc xe tốt nhất tại Đức Vinh.

Hết lòng tận tâm với khách hàng, đảm bảo sự an toàn của khách hàng là trên hết luôn là phương châm của đội ngũ lái xe tận tình, chuyên nghiệp của chúng tôi. Những tay lái kinh nghiệm nhiều năm trên các tuyến đường khác nhau của Tổ Quốc.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ cho thuê xe 45 chỗ đi Tây Thiên Vĩnh Phúc, vui lòng liên hệ tới:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội. 

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan