Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ tại Quận Từ Liêm chuyên nghiệp nhất Hà Nội

ducvinh 17/03/2017

Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng nhất tới quý khách tại Quận Từ Liêm!

Lời mở đầu, Đức Vinh xin giới thiệu về dịch vụ cho thuê xe tại công ty

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh đã hoạt động về lĩnh vực cho thuê xe hơn 10 năm qua. Với đội ngũ nhân viên đông đảo đã cùng Đức Vinh tạo nên thương hiệu cho thuê xe chuyên nghiệp như ngày hôm nay. Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe, từ xe 4 chỗ đến xe 45 chỗ, ngoài ra Đức Vinh còn cho thuê xe cưới, quý khách có bất cứ nhu cầu về dịch vụ nào liên hệ với Đức Vinh để được sử dụng dịch vụ tốt nhất Hà Nội.

Trụ sở cho thuê xe của Đức Vinh đặt tại trung tâm Hà Nội, rất thuận tiện khi quý khách đang sinh sống tại Quận Từ Liêm. Qúy khách thuê xe 4 chỗ tại Quận Từ Liên của Đức Vinh sẽ có rất nhiều lợi thế. Địa điểm thuê xe rất ngần, ký hợp đồng thuê xe nhanh gọn, đặc biệt quý khách muốn tới địa điểm cho thuê xe để kiểm tra xe trước khi khởi hành rất thuận tiện.

cho-thue-xe-4-cho-tai-quan-Tu-Liem

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ tại Quận Từ Liêm chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Với dàn xe 4 chỗ cho thuê đều là dòng xe đời mới, chất lượng tốt nhất thị trường, chúng tôi khẳng định sẽ không có bất cứ phàn nàn nào từ phía khách hàng về chất lượng xe.

Đức Vinh với thế lực sẵn có luôn cho thuê xe với mức giá ưu đãi nhất thị trường, giá rẻ, xe đẹp luôn làm khách hàng hài lòng. Đức Vinh luôn tự hào về dịch vụ của mình, bởi trên thị trường, chỉ Đức Vinh mới có giá cạnh tranh rẻ nhất mà không đơn vị nào làm được.

Để tạo nên sự thành công trong chuyến đi, đội ngũ lái xe chiếm 70%, chính vì vậy Đức Vinh đã tuyển chọn và đào tạo được một đội ngũ lái xe cực kỳ chuyên nghiệp, họ có ít nhất 3 năm trong nghề, thông thạo địa bàn Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Lái xe ăn mặc và giao tiếp rất  lịch sự, họ luôn nở nụ cười thân thân thiện và tạo sự thỏa mái trong chuyến đi. Đặc biệt lái xe luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Không ngừng phát triển dịch vụ của mình, Đức Vinh còn mở rộng dịch vụ với khách hàng nước ngoài, để phục vụ khách nước ngoài chuyên nghiệp, Đức Vinh đã đào tạo đội ngũ lái xe có trình độ ngoại ngữ (lái xe biết tiếng Anh, tiếng Trung và tiếng Hàn…).

Qúy khách hãy liên hệ tới Đức Vinh để được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 0946021222 – 0912206287.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan