Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ tại quận Hai Bà Trưng

ducvinh 10/11/2016

Công ty cho thuê xe Đức Vinh chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín, chất lượng nhất tại Hà Nội. Gia đình hoặc cơ quan bạn ở quận Hai Bà Trưng mà chưa biết sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ ở đâu?

Đức Vinh – dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ uy tín nhất tại Hà Nội

Nếu bạn có nhu cầu thuê xe 4 chỗ tại quận Hai Bà Trưng mà chưa tìm được địa chỉ tin cậy, uy tín? Đừng lo lắng, Đức Vinh sẵn sàng chia sẻ và lắng nghe để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Công ty Đức Vinh đã và đang trở thành địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ uy tín hàng đầu trên thị trường cho thuê xe. Nhận được sự đánh giá cao của nhiều khách hàng, chúng tôi luôn luôn cam kết mang đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời, chất lượng hoàn hảo:

  • Đức vinh luôn đưa ra giá thuê xe 4 chỗ hợp lý nhất trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, với những khách hàng sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt so với các dịch vụ cho thuê xe khách tại công ty.
  • Xe 4 chỗ cho thuê luôn là những chiếc xe hiện đại, tiện nghi và sang trọng nhất trên thị trường. Đặc biệt, những chiếc xe được bảo dưỡng thường xuyên, liên tục để đảm bảo an toàn cho khách hàng. 
  • Khách hàng thuê xe 4 chỗ tại quận Hai Bà Trưng, đặc biệt là những khách hàng thân quen của Đức Vinh sẽ luôn nhận được những ưu đãi, chỉ riêng có tại công ty chúng tôi.
  • Nhân viên điều hành, đội ngũ lái xe có thái độ làm việc chuyên nghiệp, lịch sự, tận tình. Đội ngũ lái xe có trình độ cao, được đào tạo bài bản và thái độ phục vụ chu đáo với mọi khách hàng. Lái xe nắm rõ địa bàn quận Hai Bà Trưng và hoàn toàn có thể đưa khách hàng đến địa điểm một cách chính xác và an toàn nhất.

thue-xe-4-cho-tai-quan-hai-ba-trung

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ

Đức Vinh có giá cho thuê xe rẻ nhất thị trường Hà Nội. Hãy đến với Đức Vinh và sử dụng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ để cảm nhận dịch vụ tuyệt vời này. Giá cho thuê xe 4 chỗ luôn luôn rẻ nhất trên thị trường cho thuê xe. Đặc biệt, thuê xe 4 chỗ sẽ có những ưu đãi so với các dịch vụ thuê xe khác của công ty.

Những khác biệt của Đức Vinh chính là khao khát mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chất lượng nhất – uy tín nhất – hài lòng nhất!

Ngoài dịch vụ trên, Đức Vinh còn cung cấp cho khách hàng các dịch vụ khác như thuê xe 16 chỗ, thuê xe 29 chỗ …

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan