Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Hải Phòng giá ưu đãi

ducvinh 09/03/2017

Công ty Đức Vinh xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng!

Để phục vụ nhu cầu di chuyển của quý khách tại Hải Phòng, công ty Đức Vinh đã mở rộng thị trường cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Hải Phòng giá ưu đãi nhất Hà Nội. Dịch vụ đón khách một chiều đã được Đức Vinh mởi rộng trên thị trường tại khắp các tỉnh thành, đón khách một chiều với giá ưu đãi nhất, chúng tôi đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách từ những điều nhỏ nhất.

Giới thiệu công ty cho thuê xe Đức Vinh

Đức Vinh là công ty cho thuê đa dạng các loại xe, từ xe 4 chỗ cho đến xe 45 chỗ, thuê xe cưới và xe tải. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động mạnh trên thị trường, Đức Vinh đã phục vụ hàng nghìn khách hàng và luôn nhận được sự phản hồi tích cực.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên đông đảo, quy mô hoạt động rộng khắp cả nước, mục đích nhằm phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Không chỉ riêng phục vụ khách nước ngoài mà Đức Vinh đã có bước tiến mạnh hơn nữa để phục vụ khách nước ngoài chuyên nghiệp. Đức Vinh có đội ngũ lái xe có trình độ ngoại ngữ, họ biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn…

cho-thue-xe-4-cho-don-1-chieu-Hai-Phong

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Hải Phòng giá ưu đãi

Khi quý khách thuê xe 4 chỗ tại Đức Vinh sẽ nhận mức giá rẻ nhất thị trường.

+ Tặng 10% giá cước dành cho khách hàng mới lần đầu thuê xe tại Đức Vinh.

+ Khi quý khách thuê xe 4 chỗ dài hạn chúng tôi sẽ giảm sâu giá cước thuê xe.

+ Cùng một thời điểm khách hàng thuê 4 xe 4 chỗ sẽ được giảm 20% giá cước.

Không chỉ dừng ở đó, hàng năm Đức Vinh thường tổ chức lễ tri ân khách hàng, với những món quà vô cùng ý nghĩa để cảm ơn khách hàng.

Xe 4 chỗ đảm bảo đời mới, vận hành êm ái

Đức Vinh cam kết cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Hải Phòng là dòng xe đời mới, xe chất lượng tốt, khoang xe rộng rãi, luôn tạo không gian thỏa mái dành cho khách hàng có chuyến đi xa. Trước khi xe tới đón khách, tài xế sẽ kiểm tra và xệ sinh xe sạch sẽ. Nếu khách hàng nhận xe mà không phải xe đời mới chúng tôi sẵn sàng giảm 10% giá cước.

Đội ngũ nhân viên luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình, đội ngũ điều hành xe luôn trực 24/24h, luôn trực và tư vấn giúp khách hàng lựa chọn loại xe ưng ý nhất.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 4 chỗ đón 1 chiều Hải Phòng, quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.220.6287 – 094.602.1222

Email: thuexeducvinh@gmail.com   

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan