Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đi Đền Mẫu Đồng Đăng

ducvinh 14/11/2016

Đền Mẫu nằm ở trung tâm thị trấn Đồng Đăng, Lạng Sơn, cách cửa khẩu Hữu Nghị 4km. Đền Mẫu Đồng Đăng là nơi lưu giữ các giá trị văn hóa, nghệ thuật, tín ngưỡng đặc sắc đã thực sự trở thành một điểm đến trong hành trình du lịch tâm linh nơi cửa ngõ phía Bắc nước ta mang đậm bản sắc văn hóa các dân tộc Xứ Lạng.

Để có chuyến du lịch đi Đồng Đăng thuận tiện và tiết kiệm chi phí là điều khách hàng nào cũng mong muốn? Quý khách đang phân vân không biết nên tìm địa chỉ cho thuê xe 4 chỗ giá rẻ ở đâu tại Hà Nội? Đức Vinh – công ty cho thuê xe ô tô tại Hà Nội. Qúy khách hãy lựa chọn Đức Vinh để chuyến đi thuận tiện và đảm bảo sự an toàn.

Dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ chuyên nghiệp tại Hà Nội

1. Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đi Đồng Đăng giá rẻ nhất tại Hà Nội

Một trong những yếu tố đầu tiên mà khách hàng luôn quan tâm đó chính là giá thuê xe. Khi đã lựa chọn được mẫu xe, xe đời mới và chất lượng điều quan trọng để khách hàng quyết định thuê xe chính là giá cước. Hiểu được điều đó công ty chúng tôi luôn cho thuê xe 4 chỗ đi Đồng Đăng giá rẻ nhất hà nội. Đức Vinh cam kết giá cho thuê xe 4 chỗ rẻ nhất hà nội, nếu quý khách tìm được một đơn vị cho thuê xe rẻ hơn ở Đức Vinh chắc chắn quý khách sẽ được giảm 10% giá cước.

thue-xe-4-cho-di-den-mau-dong-dang

2. Đức Vinh cho thuê xe 4 đi Đồng Đăng chỗ đảm bảo xe đời mới

Công ty chúng tôi luôn cập nhật những loại xe đời mới để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, với những loại xe đời mới và chất lượng, tiện nghi trên xe đầy đủ để phục vụ quý khách di chuyển trên đường dài một cách an toàn nhất.

3. Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe 4 chỗ 

Mỗi một khách hàng một sở thích khác nhau, nên việc lựa chọn loại xe là tùy vào mỗi khách hàng. Để phục vụ được mọi nhu cầu của khách hàng Đức Vinh cho thuê đa dạng các loại xe 4 chỗ, từ xe 4 chỗ hạng trung cho đến xe 4 chỗ hạng sang quý khách sẽ có rất nhiều sự lựa chọn.

4. Đức Vinh phục vụ khách hàng chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi đã đào tạo và sàng lọc đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lái xe có trình độ chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, họ giao tiếp lịch sự, ăn mặc chỉnh tề, phục vụ khách hàng nhiệt tình.

Đội ngũ lái xe có trình độ ngoại ngữ (họ biết tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Đức…) rất thuận tiện đối với khách hàng là người nước ngoài.

Đức Vinh cho thuê xe 4 chỗ đi Đền Mẫu Đồng Đăng giá rẻ và đảm bảo chất lượng trên thị trường, quý khách hãy nhanh tay lựa chọn Đức Vinh.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách! 

Bình luận

Dịch vụ liên quan