Đức Vinh cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Trần, Nam Định giá tốt nhất Hà Nội

ducvinh 20/02/2017

Giới thiệu công ty Đức Vinh – cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Trần

Công ty TNHH Vận Tải và Du Lịch Đức Vinh trụ sở chính nằm giữa trung tâm thành phố Hà Nội, địa điểm rất thuận lợi cho mọi quý khách hàng di chuyển.

Đức Vinh đã có kinh nghiệm trong nghề hơn 10 năm qua, với đội ngũ nhân viên đông đảo tạo thế mạnh để Đức Vinh phát triển. Đức Vinh là công ty cho thuê xe chuyên nghiệp nhất hà nội đã được rất nhiều khách hàng tin và sử dụng. Với phương châm hoạt động “khách hàng là thượng đế” luôn được Đức Vinh chú trọng, bởi thế hơn 10 năm hoạt động chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao về dịch vụ của mình.

Đức Vinh cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Trần giá rẻ nhất Hà Nội

Giá rẻ – chất lượng – chuyên nghiệp đây là 3 tiêu chí để tạo nên thành công của Đức Vinh. Quý khách muốn tiết kiệm chi phí thuê xe thì lựa chọn địa điểm uy tín và giá rẻ tại Đức Vinh là vô cùng hợp lý. Đức Vinh cam kết giá cho thuê xe tại công ty Đức Vinh rẻ nhất Hà Nội, để chứng minh điều đó, trên thực tế đã có rất nhiều khách hàng minh chứng rằng: thuê xe rẻ – chất lượng nên điểm dừng cuối cùng là lựa chọn dịch vụ của Đức Vinh. 

Nhiệt tình chu đáo từ những khâu nhỏ nhất

Không chỉ dừng ở chất lượng xe, giá cho thuê xe rẻ, Đức Vinh luôn phục vụ khách hàng nhiệt tình.

+ Đức Vinh tuyển chọn độ ngũ lái xe làm việc chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn và ít nhất 5 năm trong nghề. Lái xe luôn đón khách đúng giờ, tôn trọng ý kiến khách hàng. 

+ Xe trước khi đón khách sẽ được vệ sinh và kiểm tra kỹ lưỡng, luôn tạo không gian thoáng mát để có chuyến đi vui vẻ và ý thú vị.

Trang thiết bị trên xe luôn sẵn sàng để phục vụ khách hàng: đồ uống, khăn ướt, wife, tivi…

Đến với Đức Vinh quý khách sẽ được sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp nhất Hà Nội.

Giới thiệu Đền Trần, Nam Định

Đền Trần là một quần thể đền thờ tại đường Trần Thừa, phường Lộc Vượng, thành phố Nam Định (sát quốc lộ 10), đền là nơi thờ các vua nhà Trần cùng các quan lại có công phù tá nhà Trần. Đền Trần được xây dựng từ năm 1695, trên nền Thái miếu cũ của nhà Trần đã bị quân Minh phá hủy vào thế kỷ 15.

Đền Trần bao gồm 3 công trình kiến trúc chính là đền Thiên Trường (hay đền Thượng), đền Cố Trạch (hay đền Hạ) và đền Trùng Hoa. Trước khi vào đền, phải qua hệ thống cổng ngũ môn. Trên cổng ghi các chữ Hán Chính nam và Trần Miếu Qua cổng là một hồ nước hình chữ nhật. Chính giữa phía sau hồ nước là khu đền Thiền Trường. Phía Tây đền Thiên Trường là đền Trùng Hoa, phía Đông là đền Cố Trạch.

Để biết thêm thông tin chi tiết về giá cho thuê xe 29 chỗ đi Đền Trần quý khách hãy liên hệ trực tiếp tới phòng điều hành xe của Đức Vinh. Điều hành sẽ tư vấn và báo giá nhanh, chính xác.

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan