Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ đi tham quan chùa Bổ Đà Bắc Giang

ducvinh 17/10/2016

Chùa Bổ Đà thuộc xã Tiên Sơn, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Chùa Bổ Đà là một trong những di tích lịch sử tiêu biểu của tỉnh Bắc Giang. Đây là nơi còn lưu giữ nét kiến trúc truyền thống của đình, chùa Việt cổ. Chùa Bổ Đà có kiến trúc độc đáo và khác biệt so với những ngôi chùa truyền thống ở miền Bắc Việt Nam, đó là kiến trúc “nội thông ngoại bế”.

Chùa Bổ Đà là ngôi chùa lưu giữ được nhiều tài liệu quý hiếm có ý nghĩa lớn lao đối với nghiên cứu khoa học. Tại chùa Bổ Đà có kho tàng di sản Hán Nôm phong phú về số lượng, đa dạng về loại hình, ngoài những tấm bia đá, chuông đồng còn có hàng trăm cuốn kinh sách, luật giới nhà Phật.

Gia đình bạn muốn đi tham quan, lễ ở chùa Bổ Đà mà băn khoăn chưa biết thuê xe du lịch ở đâu? Và xe bao nhiêu chỗ phù hợp với nhóm người bạn muốn đi? Hãy đến với công ty cho thuê xe Đức Vinh – nơi phục vụ khách hàng tận tâm và chu đáo nhất.

chua-bo-da-bac-giang

Chùa Bổ Đà Bắc Giang

Đức Vinh – địa chỉ tin cậy của nhiều khách hàng

Sự tin tưởng và uy tín đối với khách hàng bấy lâu nay là niềm vinh hạnh lớn đối với công ty cho thuê xe Đức Vinh chúng tôi. Tất cả quý khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh đều luôn hài lòng với dịch vụ chăm sóc khách hàng tại công ty chúng tôi. 100% khách hàng sử dụng dịch vụ quay lại với Đức Vinh và họ giới thiệu cho rất nhiều bạn bè, người thân sử dụng dịch vụ tại công ty chúng tôi.

Dịch vụ thuê xe 16 chỗ giá rẻ nhất Hà Nội chỉ có tại Đức Vinh

Đức Vinh cam kết luôn có giá thuê xe rẻ nhất thị trường Hà Nội. Gía thuê xe được tính bằng số quãng đường đi và thời gian thuê xe. Chúng tôi luôn cam kết có giá cả rẻ nhất, hợp lý nhất thị trường cho thuê xe 16 chỗ tại Hà Nội.

thue-xe-16-cho-di-tham-quan-chua-bo-da-bac-giang

Xe 16 chỗ tại Đức Vinh luôn đa dạng các loại xe, từ những dòng xe trung bình tới những dòng xe cao cấp phụ thuộc vào thị hiếu của khách hàng. Tại Đức Vinh luôn luôn có những mẫu xe mới nhất trên thị trường. Trước khi xe được xuất ra khỏi bến luôn được vệ sinh sạch sẽ, tạo không khí thoáng đãng, thoải mái nhất cho quý khách hàng.

Đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, tận tình với khách hàng

Đội ngũ lái xe của Đức Vinh luôn nhiệt tình, thân thiện, cởi mở với quý khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ lái xe của chúng tôi biết những thứ tiếng cơ bản như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Trung,… sẽ không còn khó khăn, trở ngại khi những quý khách hàng là người nước ngoài hoặc đoàn du lịch nước ngoài sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh.

Lựa chọn dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi tham quan Bồ Đà Bắc Giang của Đức Vinh là sự lựa chọn hợp lý nhất đối với quý khách hàng bởi vì không gian xe thoải mái, di chuyển đi lại không tốn thời gian như đi xe khách hay xe bus về Bắc Giang.

Hơn nữa, đội ngũ lái xe của Đức Vinh còn hiểu rõ địa bàn tỉnh Bắc Giang, và thông thạo những điểm du lịch tại đây. Khi quý khách sử dụng dịch vụ thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh đội ngũ lái xe có thể là tư vấn kèm theo hướng dẫn viên du lịch cho bạn.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với công ty cho thuê xe Đức Vinh để được nhận nhiều ưu đãi nhất!

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

SĐT: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan