Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ đi Phú Thọ

ducvinh 28/10/2016

Phú Thọ là tỉnh cửa ngõ nối liền các tỉnh miền núi phía Tây Bắc với thủ đô Hà Nội và các tỉnh đồng bằng Bắc Bộ. Với địa hình chuyển tiếp giữa đồng bằng, trung du và miền núi, nên phát triển đa dạng các loại hình du lịch hấp dẫn du khách tham quan, vui chơi, giải trí.

Phú Thọ còn có lịch sử lâu đời, theo truyền thuyết, đây là nơi các vua Hùng chọn làm đất đóng đô, đặt tên là kinh đô Văn Lang, kinh đô đầu tiên của dân tộc Việt Nam. Khu di tích lịch sử Đền Hùng hiện nay là di tích lịch sử quốc gia đặc biệt quan trọng.

Đi Phú Thọ bằng phương tiện nào?

Phú Thọ cách Hà Nội hơn 90km, khách hàng nên lựa chọn thuê xe 16 chỗ để thuận tiện cho việc đi lại, tham quan tại Phú Thọ. Xe 16 chỗ là phương tiện phù hợp nhất, thích hợp nhất cho những nhóm người nhỏ, gia đình hoặc phòng ban cá nhân để đi tham quan.

Sử dụng xe 16 chỗ đi Phú Thọ có những ưu điểm sau:

  • Sau khi đã ký hợp đồng cho thuê xe, quý khách hàng hoàn toàn có thể sử dụng chiếc xe theo mong muốn của mình, đi đến nơi mình muốn bởi vì đã ký hết hợp đồng thuê xe theo đúng quy định.
  • Thuê xe 16 chỗ từ Hà Nội đi Phú Thọ là hoàn toàn hợp lý bởi khách hàng sẽ có thời gian nghỉ ngơi trên xe, không phải chen chúc trong suốt hành trình chuyến đi của mình.
  • Sử dụng xe 16 chỗ quý khách hàng được thoải mái mua đồ về làm quà cho người thân, bạn bè mà không bị hạn chế như khi di chuyển bằng xe khách.

thue-xe-16-cho-di-phu-tho

Đức Vinh công ty cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội

Với bất cứ công việc nào hay khi bạn mong muốn sử dụng bất kỳ loại hình dịch vụ nào cũng muốn có được chất lượng tốt và tiêu chí đầu tiên mong muốn là phải uy tín. Hiện nay, trên thị trường cho thuê xe tại Hà Nội hiện nay, với phương châm làm việc sự an toàn của khách hàng là trên hết Đức Vinh đã xây dựng được thương hiệu cho thuê xe uy tín, chất lượng nhất.

  • Đức Vinh luôn cam kết đưa ra giá cho thuê xe 16 chỗ đi Phú Thọ rẻ nhất trong thị trường cho thuê xe tại Hà Nội. Hơn nữa, khi sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh quý khách hàng luôn nhận được nhiều ưu đãi nhất.
  • Đội ngũ lái xe có trình độ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm phục vụ hàng nghìn quý khách hàng. Hơn nữa, đội ngũ lái xe của Đức Vinh nắm rõ địa bàn tỉnh Phú Thọ giúp cho chuyến đi của quý khách đạt được an toàn nhất và đi đúng lộ trình.
  • Tại Đức Vinh luôn có những mẫu xe mới nhất, chất lượng xe tốt nhất.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với công ty cho thuê xe Đức Vinh để được nhận nhiều ưu đãi nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan