Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ đi Hậu Giang

ducvinh 27/10/2016

Hậu Giang từ xa xưa đã là một trong những trung tâm lúa gạo của miền Tây Nam bộ. Đây là vùng đất đai phì nhiêu, có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại. Tại Hậu Giang có nhiều tiềm năng phát triển du lịch sinh thái và sông nước miệt vườn.

Tại Hậu Giang có một số địa điểm nổi tiếng như chợ nổi Ngã Bảy – Phụng Hiệp, khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước Lung Ngọc Hoàng đây là di sản thiên nhiên cuối cùng của hệ sinh thái tự nhiên. Ở Hậu Giang còn có khu di tích chiến thắng Tầm Vu, khu sinh thái rừng tràm Vị Thủy.

duc-vinh-cho-thue-xe-16-cho-di-hau-giang

Bạn muốn tới Hậu Giang mà chưa biết tổ chức cho nhóm mình đi bằng phương tiện nào? Và địa chỉ thuê xe ở đâu là uy tín?

Đến với Hậu Giang, bạn có nhiều cách để lựa chọn di chuyển như đi máy bay, tàu hỏa hay đi xe khách,…. Nhưng bạn muốn có không gian riêng cho cả nhóm bạn hoặc gia đình bạn? Bởi vậy mà bạn muốn lựa chọn thuê xe 16 chỗ tới Hậu Giang?

  • Đức Vinh là địa chỉ thuê xe tin cậy nhất Hà Nội. Bạn lựa chọn thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh là lựa chọn thông minh nhất bởi công ty chúng tôi luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết.
  • Sử dụng xe 16 chỗ tới Hậu Giang bạn được thả hồn mình vào cảnh vật trên quãng đường di chuyển từ Bắc tới Nam. Hơn nữa quý khách hàng có thể dừng nghỉ ở những điểm chụp ảnh mà quý khách hàng mong muốn, không bất tiện như đi xe khách hoặc hạn chế của máy bay.
  • Tại Đức Vinh có đa dạng các loại xe cho quý khách hàng lựa chọn. Những mẫu xe mới nhất trên thị trường luôn được cập nhật. Xe cho thuê tại Đức Vinh luôn là những mẫu xe mới nhất, sạch sẽ và sang trọng nhất.
  • Trước khi đưa xe ra khỏi bến xe luôn được vệ sinh sạch sẽ, tạo không gian thoáng đãng, thoải mái nhất cho khách hàng.
  • Sử dụng thuê xe 16 chỗ đi Hậu Giang bạn có thể thoải mái mua quà về cho người thân, bạn bè, không bị hạn chế số lượng cần như đi máy bay và bị thu thêm phụ phí như đi xe khách.

thue-xe-16-cho-di-hau-giang

  • Đội ngũ lái xe của Đức Vinh luôn đặt sự an toàn của khách hàng lên trên hết. Lòng tận tâm với nghề và tính cẩn thận giúp cho chuyến đi của bạn được diễn ra an toàn nhất.
  • Lái xe tại Đức Vinh nắm rõ địa bàn tỉnh Hậu Giang giúp quý khách hàng có chuyến đi an toàn, thuận tiện nhất. Lái xe của chúng tôi có thể làm hướng dẫn viên du lịch cho toàn bộ chuyến đi của bạn.
  • Sử dụng xe 16 chỗ là an toàn, hợp lý nhất cho quý khách hàng về giá cả cũng như đảm bảo cho lịch trình của bạn diễn ra đúng với dự định.

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với công ty cho thuê xe Đức Vinh để được nhận nhiều ưu đãi nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan