Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Nam

ducvinh 19/10/2016

Hà Nam là địa phương có nền văn hiến lâu đời. Hà Nam là một tỉnh tuy nhỏ nhưng có khá nhiều di tích lịch sử và danh lam thắng cảnh như Núi Cấm, Ngũ Động Sơn, chùa Bà Đanh, hang Luồn, động Cấm Khả Phong… Tỉnh cũng có nhiều lễ hội truyền thống trong đó hội vật võ Liễu Đôi đã nổi tiếng cả nước.

Hà Nam là tỉnh ở phía nam châu thổ sông Hồng, cửa ngõ phía nam của thủ đô Hà Nội. Chùa thờ Bà Chúa Đanh (thần Pháp Vũ) nổi tiếng linh thiêng. Ngôi chùa cách thị xã Phủ Lý 10km, nằm ở phía hữu ngạn sông Đáy. Khu danh thắng này có diện tích khoảng 10 ha, với phong cảnh trời mây sông nước hữu tình, ở xa làng xóm nên tĩnh mịch.

Gia đình, cơ quan bạn muốn đi lễ chùa Bà Đanh ở Hà Nam mà chưa biết chọn phương tiện nào đi cho phù hợp với khoảng thời gian, sức khỏe của bạn?

Đức Vinh – công ty cho thuê xe uy tín nhất Hà Nội

Đức Vinh đã đi khảo sát rất nhiều khách hàng và 100% khách hàng từng sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh đều đánh giá cao chất lượng, giá cả, cách thức chăm sóc khách hàng của chúng tôi. Hơn nữa, những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ thuê xe tại Đức Vinh đều giới thiệu cho bạn bè, người thân đến với công ty chúng tôi.

Đức Vinh luôn là địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín nhất Hà Nội, với chất lượng xe cho thuê luôn tốt nhất, giá thành rẻ nhất và có nhiều ưu đãi cho khách hàng nhất.

Sự tin tưởng trong nhiều năm của khách hàng đã gây dựng lên thương hiệu Đức Vinh của chúng tôi.

thue-xe-16-cho-di-ha-nam

Đức Vinh – công ty cho thuê xe 16 chỗ đi Hà Nam giá rẻ nhất Hà Nội

Đến với công ty cho thuê xe Đức Vinh, luôn đảm bảo rằng chúng tôi có giá  cho thuê xe rẻ nhất tại Hà Nội. Nếu quý khách tìm được địa điểm nào cho thuê xe giá rẻ hơn, Đức Vinh sẵn sàng giảm 10% giá cước thuê xe. Gía cho thuê xe được tính bằng quãng đường đi từ Hà Nội tới tỉnh thành bạn muốn tới và số ngày bạn đi du lịch, tham quan ở nơi đó.

Đội ngũ lái xe của Đức Vinh tận tình, chuyên nghiệp

Tại Đức Vinh, lái xe luôn cởi mở, thân thiện với khách hàng. Hơn nữa đội ngũ lái xe của chúng tôi nắm rõ địa bàn Hà Nội và tỉnh Hà Nam, đặc biệt là các di tích thắng cảnh tại đây. Lái xe có thể làm hướng dẫn viên du lịch cho gia đình bạn.

Trước khi xe xuất bến luôn được nhân viên tại Đức Vinh vệ sinh sạch sẽ, tạo không gian thoáng đãng, dễ chịu cho khách hàng.

Sử dụng xe 16 chỗ cho nhóm bạn hay gia đình bạn đi Hà Nam tham quan rất hợp lý. Bởi khi di chuyển bằng xe 16 chỗ từ Hà Nội tới Hà Nam bạn chỉ mất hơn 1 giờ đồng hồ, không bị mệt mỏi trong quá trình di chuyển. Thuê xe 16 chỗ thích hợp và thoải mái trong cả chuyến đi của bạn. Còn nếu bạn có các nhu cầu lớn hơn thì Đức Vinh cũng cung cấp các dịch vụ như cho thuê xe 29 chỗ, cho thuê xe 45 chỗ …

Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với công ty cho thuê xe Đức Vinh để được nhận nhiều ưu đãi nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Điện thoại: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan