Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh

ducvinh 18/10/2016

Bắc Ninh có đạo Phật phát triển sớm, nhiều chùa, tháp đã được xây dựng và vẫn tồn tại cho đến ngày nay, trở thành các di tích kiến trúc – văn hóa giá trị cao, kèm theo lễ hội và các sinh hoạt đậm chất cổ truyền.

Bắc Ninh còn nổi tiếng với  những làn điệu dân ca Quan họ đặc sắc, mang đậm bản sắc của xứ Kinh Bắc cổ xưa. Năm 2009, Quan họ đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa phi vật thể đại diện của nhân loại. Ngoài ra, du lịch Bắc Ninh còn nổi tiếng với những làng nghề truyền thống lâu đời. Làng tranh Đông Hồ từ lâu đã nổi tiếng với nghề làm tranh dân gian, mang đậm bản sắc văn hóa truyền thống, và là dòng tranh được biết đến nhiều nhất ở Việt Nam.

Bạn muốn đi tham quan tỉnh Bắc Ninh đặc biệt là làng tranh Đông Hồ mà chưa biết thuê xe ở đâu? Di chuyển bằng phương tiện gì?

Thuê xe 16 chỗ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bạn

Quý khách muốn đi tham quan, du lịch tại Bắc Ninh hãy đến với dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ tại Đức Vinh. Thuê xe 16 chỗ hợp lý, tạo không gian thoải mái cho cả nhóm bạn hoặc gia đình bạn. Ưu điểm của xe 16 chỗ là xe rộng, thoáng đãng, có nhiều diện tích để đồ. Phù hợp cho cả gia đình đi du lịch.

thue-xe-16-cho-di-bac-ninh

Tại Đức Vinh luôn cập nhật những loại xe 16 chỗ mẫu mới nhất. Các loại xe 16 chỗ của chúng tôi đa dạng về loại xe, kiểu dáng từ dòng xe trung bình tới dòng xe cao cấp phù hợp với thị hiếu của khách hàng. Hơn nữa, khâu vệ sinh xe sạch sẽ luôn luôn được chúng tôi lưu ý tới khách hàng. Trước khi xuất xe ra khỏi bãi đỗ xe để đưa quý khách hàng đi tham quan, du lịch chúng tôi thường lau chùi, vệ sinh và rửa xe sạch sẽ. Trên xe không có mùi khó chịu, không khí trong lành, thoải mái, dễ chịu cho khách hàng.

Đức Vinh – công ty cho thuê xe giá rẻ nhất tại Hà Nội

Đức Vinh luôn cam kết có giá thuê xe rẻ nhất tại thị trường Hà Nội. Cách tính giá thuê xe được tính bằng quãng đường khách hàng di chuyển tới Bắc Ninh và số ngày quý khách ở Bắc Ninh. Đức Vinh có nhiều lựa chọn cho quý khách như cho thuê xe 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ, 29 chỗ, 45 chỗ. Bên cạnh đó, quý khách hàng sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh còn có nhiều ưu đãi kèm theo.

Ưu điểm chỉ có tại Đức Vinh

Đội ngũ lái xe của Đức Vinh nắm rõ địa bàn Hà Nội và tỉnh Bắc Ninh giúp quá trình di chuyển của quý khách diễn ra an toàn, thuận lợi nhất.

Lái xe thân thiện, biết ngoại ngữ,.. do đó giao tiếp với khách hàng là người nước ngoài không còn là khó khăn đối với quý khách hàng.

Tất cả những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh đều hài lòng với dịch vụ của chúng tôi. Dịch vụ tại Đức Vinh luôn được đánh giá cao bởi sự chu đáo, tận tình từ đội ngũ chăm sóc khách hàng cho tới những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng như nhân viên lái xe.

Thuê xe 16 chỗ đi Bắc Ninh đang trở thành trào lưu được nhiều khách hàng lựa chọn sử dụng vì sự thích hợp với số lượng người, vì sự thoải mái và giá cả hợp lý cho nhiều chuyến đi. Quý khách hãy nhanh tay liên hệ với công ty cho thuê xe Đức Vinh để được nhận nhiều ưu đãi nhất!

Mọi thông tin chi tiết quý khách hãy liên hệ qua địa chỉ sau:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

SĐT: 0919942155 – 0946021222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan