Đón dâu ngoại tỉnh, nên hay không trang trí xe hoa cầu kì?

ducvinh 06/11/2017

Ngày 5/11 vừa qua, tại Hải phòng đã xảy ra vụ tai nạn xe cưới đâm vào dải phân cách. Theo thông tin từ người dân có mặt tại hiện trường, chiếc Mercedes-Benz đang trên đường đi đón dâu, bất ngờ đâm vào dải phân cách giữa đường. Tuy nhiên, rất may mắn là những người ngồi trên xe đều an toàn, bao gồm cô dâu và chú rể.

Từ hiện trường, nguyên nhân ban đầu được xác định là do hoa cưới trang trí trên xe đã cản trở tầm nhìn của tài xế. Từ đó mà chúng ta đặt ra câu hỏi “có nên hay không trang trí xe hoa cầu kì khi đón dâu ngoại tỉnh?” 

Hien-truong-tai-nan-anh-da-kho-vu

Hiện trường tai nạn (Ảnh: Đá Khô Vũ)

Trang trí xe hoa được rất nhiều các cặp đôi quan tâm khi mong muốn có một đám cưới hoàn hảo, ấn tượng. Một chiếc xe cưới được trang trí tỉ mỉ thể hiện sự sang trọng và đầu tư của cô dâu, chú rể. Chính vì vậy mà việc lựa chọn kiểu trang trí xe hoa, loại hoa, cách sắp xếp được rất nhiều cặp đôi chú trọng.

Nhưng với sự việc vừa xảy ra, những cặp đôi cần chú ý hơn về việc sử dụng hoa trang trí cho xe cưới. Bạn cần lưu ý về địa điểm cũng như khoảng cách đón dâu. Nếu là đón dâu ngoại tỉnh, việc trang trí xe hoa cầu kì không phải là lựa chọn phù hợp.

Khi đi đường xa rất dễ xảy đến tình trạng hoa hỏng, bụi bẩn khiến hoa trang trí không còn được đẹp, làm giảm sự sang trọng của chiếc xe cưới. Điều chắc chắn là bạn không muốn nhìn thấy chiếc xe cưới với những bông hoa không còn tươi mới.

Đặc biệt, trang trí xe hoa cầu kì khi đi đường xa còn làm tăng nguy cơ tai nạn. Rất có thể những vật trang trí sẽ che lấp hay làm hạn chế tầm nhìn của tài xế, điều này sẽ khiến các bạn gặp nguy hiểm trong ngày vui của mình.

Cô dâu chú rể có thể lưu ý đến những mẫu trang trí đơn giản, gọn gàng, nhưng vẫn vô cùng tinh tế để có được chiếc xe hoa hoàn hảo nhất khi đi đón dâu đường xa. Bạn có thể lựa trang trí xe hoa đơn giản bằng nơ hoặc một cụm hoa vừa phải trên mui xe.

Dich-vu-cho-thue-xe-cuoi-tai-cong-ty-duc-vinh

Dịch vụ cho thuê xe cưới tại công ty Đức Vinh

Hãy luôn chú ý về việc trang trí xe hoa khi đón dâu ngoại tỉnh để đảm bảo sự an toàn cho hai bạn và có được niềm vui trọn vẹn nhất trong ngày trọng đại.

>>>Xem thêm bảng báo giá các loại xe:

Mỹ Linh

Bình luận

Dịch vụ liên quan