Dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Hùng uy tín, giá rẻ

ducvinh 16/01/2017

Lễ hội đền Hùng diễn ra từ mùng 8 đến 11 tháng 3 âm lịch hàng năm. Đây là lễ hội lớn thu hút rất nhiều du khách thập phương tới đây để cầu bình an, may mắn cho một năm mới. Nhằm phục vụ các nhu cầu du lịch, tham quan của khách hàng, dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Hùng nhanh chóng có mặt để phục vụ quý khách.

Sự đông đúc của lễ hội khiến khách hàng mong muốn tìm kiếm các dịch vụ chuyên nghiệp để thuận lợi hơn cho chuyến đi. Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh đã hoạt động trong ngành dịch vụ cho thuê xe hơn 10 năm luôn sẵn sàng mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Công ty cho thuê xe 16 chỗ đi Đền Hùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Đền Hùng không chỉ là địa điểm du lịch tâm linh mà còn là nơi du khách tìm đến với sự hùng vĩ của thiên nhiên. Vẻ đẹp kiêu sa của những kiến trúc độc đáo giữa núi rừng. Lộ trình mà quý khách đặt ra luôn được các nhân viên thực hiện tốt nhất. Sự thoải mái là yếu tố giúp chuyến đi của khách hàng thêm tuyệt vời.

Một đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm luôn sẵn sàng phục vụ quý khách. Đội ngũ lái xe thông thạo nhiều tuyến đường giúp cho quá trình di chuyển thuận lợi hơn. Luôn giữ thái độ tích cực, cởi mở, vui vẻ, tài xế của Đức Vinh đảm bảo những chuyến đi thoải mái tới khách hàng. Tiêu chí an toàn luôn được đội ngũ lái xe chú trọng và đảm bảo. Du khách nước ngoài cũng hoàn toàn có thể sử dụng các dịch vụ tại công ty khi đội ngũ lái xe được đào tạo bài bản về ngoại ngữ.

Xe 16 chỗ quý khách sử dụng luôn là dòng xe mới, hoạt động êm ái cũng như được kiểm tra và bảo dưỡng định kì. Sự hoạt động tốt của xe cũng là một trong những tiêu chí tạo nên chuyến đi vui vẻ.

Công ty Đức Vinh cung cấp nhiều dịch vụ khác nhau phục vụ nhu cầu tham quan đền Hùng của khách hàng: dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ. 7 chỗ, 29 chỗ,… Chỉ cần quý khách liên lạc với công ty, quý khách sẽ luôn nhận được tư vấn 24/24 để lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất. Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tích cực giải đáp thắc mắc của khách hàng về thông tin và giá cả dịch vụ.

Sử dụng dịch vụ cho thuê xe 16 chỗ đi đền Hùng khách hàng sẽ giảm bớt chi phí cho chuyến đi. Công ty Đức Vinh cho thuê xe 16 chỗ với giá rẻ nhất Hà Nội. Chúng tôi sẽ nhanh chóng ký hợp đồng thuê xe và cung cấp đúng loại xe quý khách mong muốn.

Mọi chuyến đi hài lòng dành cho khách hàng luôn là mục tiêu của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh

P206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222

Email: thuexeducvinh@gmail.com

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan