Dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi chùa Tân Bảo của Đức Vinh

ducvinh 25/02/2017

Đức Vinh là công ty chuyên cung cấp dịch vụ thuê xe hàng đầu Hà Nội. Với uy tín và sự tôn trọng khách hàng, công ty ngày càng khẳng định ưu thế của mình. Để đáp ứng nhu cầu thuê xe cưới hỏi và du lịch ngày một cao, công ty đã cung cấp rất nhiều loại xe với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để đem đến sự lựa chọn hài lòng nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của quý khách là phương châm hoạt động của Đức Vinh. Hiện nay công ty cung cấp dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi chùa Tân Bảo tại tất cả các thời điểm trong năm với giá rẻ và đảm bảo uy tín nhất trên thị trường Hà Nội.

Giới thiệu về Chùa Tân Bảo

Trước năm 1950, chùa ở thôn Tân Bảo nên gọi là chùa Tân Bảo. Sau năm 1950, chùa ở trên đường Lê Lợi, nên người ta chuyển sang gọi là chùa Lê Lợi. Chùa đã được trùng tu rất nhiều lần. Cho đến năm 1979, chùa bị hư hỏng hoàn toàn. Từ những năm 1991, khi tỉnh Lào Cai được tái lập, kinh tế – văn hóa – du lịch ngày càng phát triển mạnh mẽ, nhiều di tích lịch sử văn hóa được tôn tạo lại trong đó có chùa Tân Bảo nhằm để phục vụ nhu cầu tham quan, lễ bái của đông đảo du khách, tín đồ Phật tử từ khắp mọi miền tổ quốc. Vì vậy, chùa Tân Bảo ngày càng được nhiều du khách biết đến nhiều hơn.

Cam kết của Đức Vinh về dịch vụ thuê xe 45 chỗ đi chùa Tân Bảo

Khi quý khách tin tưởng và lựa chọn công ty du lịch và vận tải Đức Vinh, chúng tôi xin cam kết sẽ đem đến sự hài lòng cho quý vị từ thái độ của nhân viên cho đến chất lượng xe. Bởi chúng tôi tin rằng, đội ngũ nhân viên nhiệt huyết của chúng tôi đã được đào tạo một cách bài bản nhất về kỹ năng, trình độ, cũng như thái độ. Họ biết khách hàng muốn gì và họ cần phải làm gì để có thể làm hài lòng quý vị. Đức Vinh mong muốn, với mỗi chuyến hành trình cùng Đức Vinh, quý khách sẽ có những trải nghiệm thú vị cùng những kỉ niệm đáng nhớ. Và chúng tôi cũng đảm bảo rằng, khách hàng sẽ có những phút giây thoải mái nhất khi sử dụng xe Đức Vinh cung cấp! Chính vì vậy, quý khách đừng ngần ngại, nếu muốn thuê xe 45 chỗ đi chùa Tân Bảo hãy liên hệ ngay với Đức Vinh để được tư vấn về giá thuê cũng như các hãng xe phù hợp với mong muốn của mình.

Cách thức liên hệ với Đức Vinh để thuê xe 45 chỗ đi chùa Tân Bảo:

  • Trao đổi thông tin, ký kết hợp đồng qua địa chỉ email: thuexeducvinh@gmail.com           
  • Liên hệ SĐT: 0912 206 287 – 094.602.1222
  • Đến trực tiếp địa chỉ văn phòng: Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan