Dịch vụ thuê xe 4 chỗ đi đền Đức Ông tại Quảng Ninh uy tín

ducvinh 26/12/2016

Bạn và gia đình đang dự định đi đền Đức Ông tại Quảng Ninh cùng bạn bè người thân, nhưng vẫn chưa tìm kiếm được công ty cho thuê xe 4 chỗ đi đền Đức Ông, Quảng Ninh với dịch vụ uy tín chất lượng. Các bạn hãy mau chóng đến với Đức Vinh chúng tôi – Công ty cho thuê xe chuyên nghiệp uy tín, là nơi bạn có thể gửi trọn niềm tin trong mỗi chuyến đi.

Đền Đức Ông nằm tại phía chân núi Bài Thơ, Bến Đoan, Hòn Gai, thành phố Hạ Long tỉnh Quảng Ninh. Đền được xây dựng lưng tựa vào núi, mặt hướng ra vùng vịnh, là một trong những thắng cảnh nổi tiếng. Là một ngôi đền linh thiêng, đền thờ Đức Ông Trần Quốc Nghiễn là một vị tướng tài ba Trần Hưng Đạo của dân tộc trong cuộc chiến chống lại quân Nguyên. Đền được lập do các nhà thuyền, chủ thuyền hay đi qua chân núi Bài Thơ để tưởng nhớ công ơn to lớn của ông.

Đức Vinh là công ty cho thuê xe đã có mặt lâu năm trên thị trường, với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê xe 4 chỗ đi Đền Đức Ông  vào các dịp lễ hội hàng năm. Chúng tôi luôn hiểu và biết được bạn mong muốn gì trong mỗi chuyến đi. Hệ thống xe du lịch tại Đức Vinh luôn đa dạng từ xe nhỏ 4 chỗ đến xe lớn 45 chỗ đều có đầy đủ với số lượng, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng khi thuê xe.

dich-vu-thue-xe-4-cho-di-den-duc-ong-tai-quang-ninh-uy-tin

Cam kết của Đức Vinh:

– Đội ngũ nhân viên lái xe đều là những tay lái cứng, thạo đường đi, giàu kinh nghiệm lâu năm và luôn đặt sự đảm bảo an toàn của khách hàng lên hàng đầu trong mỗi chuyến đi. Đặc biệt, đội ngũ lái xe thành thạo ngoại ngữ, đáp ứng nhu cầu khách du lịch là người nước ngoài.

– Hệ thống xe luôn luôn phải có lịch bảo dưỡng định kỳ hàng tháng tại các gara chuyên nghiệp. Đội ngũ kỹ thuật viên luôn giám sát và kiểm tra sát sao. Xe luôn được kiểm tra cẩn thận an toàn nhất, vệ sinh sạch sẽ  mới được đưa khỏi bãi xe để phục vụ khách hàng.

– Giá thuê xe 4 chỗ đi đền Đức Ông tại Đức Vinh là tốt nhất, rẻ nhất hiện nay. Điều đặc biệt, trong quá trình đi không phát sinh những chi phí vô lý như những nhà xe khác.

– Đức Vinh luôn có những ưu đãi đối với những khách hàng thường xuyên, và những chương trình khuyến mãi hàng tháng dành cho các khách hàng mới sử dụng dịch vụ tại Đức Vinh.

Để biết thêm thông tin về dịch vụ cho thuê xe 4 chỗ đi Đền Đức Ôngbạn vui lòng liên hệ công ty theo địa chỉ:

Công ty TNHH Vận tải và Du lịch Đức Vinh.

Phòng 206, tòa nhà G3C Vũ Phạm Hàm – Yên Hòa – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline: 091.994.2155 – 094.602.1222.

Đức Vinh rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Bình luận

Dịch vụ liên quan